ภาพข่าวสัมมนาคาร์บอนเครดิตครั้งแรกในประเทศไทย

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 2, 2009 12:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--บล.ทิสโก้ บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ร่วมกับ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก (อบก.) และบริษัท Emergent Ventures India Pvt. Ltd. จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “The First Carbon Neutral Seminar in Thailand: การส่งเสริมตลาดคาร์บอนภาคสมัครใจในประเทศไทยด้วยความรับผิดชอบต่อสังคม” เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมให้เกิดตลาดซื้อขายคาร์บอนภาคสมัครใจในประเทศไทย โดยเกิดจากจิตสำนึกและความรับผิดชอบต่อสังคมของภาคธุรกิจเอกชนและบริษัทต่างๆ ที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย โดยงานสัมมนาจัดขึ้น ณ สโมสรทหารบก ถ. วิภาวดีรังสิต เมื่อเร็วๆ นี้ จากซ้ายไปขวา 1. รศ. ดร. นิรมล สุธรรมกิจ คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 2. ดร. วิระวรรณ สมบัติศิริ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย 3. ดร. สมชาย นิติกาญจนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส พี เอ็ม อาหารสัตว์ จำกัด 4. ดร. พงษ์วิภา หล่อสมบูรณ์ องค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก 5. นายไพรัช ศรีวิไลฤทธิ หัวหน้าฝ่ายตรวจสอบภายใน บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป 6. นายบัณฑูร เศรษฐศิโรตม์ ผู้ประสานงานชุดโครงการพัฒนาความรู้และยุทธศาสตร์ด้าน MEA สกว. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กมลวรรณ / สุภานี ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป โทร. 0 2633 6904-6