เตรียมพบกับ พี่หนูดี-วนิษา เรษ อ.ลิลลี่ อ.สมศรี และน้องโต๋-ศักดิ์สิทธิ์

ข่าวทั่วไป Thursday February 12, 2009 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.พ.-- ข่าวดีสำหรับน้องๆ ที่สมัครเข้าร่วมโครงการ แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ 2009 โดยความร่วมมือของ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด จัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 20 แล้ว ซึ่งถือเป็นโครงการที่ช่วยติวเข้มและสรุปรวบยอดทั้งเคล็ดลับ และแนวข้อสอบ O&A Net แบบเจาะลึกข้อสอบสู่รั้วมหาวิทยาลัยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ซึ่งถือว่าเป็นรายการติวที่ใหญ่ที่สุดของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่เปิดรับสมัครไปไม่นานก็มีน้องๆ จากทั่วประเทศ แห่มาสมัครเข้าร่วมโครงการฯ กันมากมาย ถึง 40,000 กว่าคน โดยกำหนดให้มีการเรียนการสอนขึ้นถึง 7 วัน 7 วิชา ระหว่างวันที่ 12 — 18 กุมภาพันธ์ 2552ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน กรุงเทพฯ งานนี้ถือว่าเป็นการรวบรวมอาจารย์ชื่อดังของเมืองไทยมาไว้ที่นี่ไม่ว่าจะเป็น คุณหนูดี-วนิษา เรซ ผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาการสมองคนแรกของไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับเรื่อง “อัจฉริยะ เรียนสนุก” ให้น้องๆ ได้เรียนรู้กับแบบหมดเปลือก ในวันที่ 15 กุมภาพันธ์เวลา 15.00 น. อาจารย์กิจมาโนชญ์ โรจนทรัพย์ หรืออาจารย์ลิลลี่ ที่จะมาสอนภาษาไทยแบบสนุกๆ แบบมีสาระ ใช้ได้จริงในวันที่ 12 กุมภาพันธ์เวลา 12.00 น. รวมทั้ง อาจารย์สมศรี ธรรมสารโสภณ ทีจะเตรียมติวเข้มภาษาอังกฤษแบบง่ายๆ มีหลักการณ์ นอกจากนี้ยังมี อาจารย์ชัย ลาภเพิ่มทวี อ.เกรียงไกร อภัยวงศ์ เป็นต้น แถมงานนี้ยังมี หนุ่มโต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องขวัญใจวัยรุ่น ที่จะมาพูดให้กำลังใจน้องๆ ที่เข้าเรียนกับโครงการกันถึง ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11.30 น. อีกด้วย หากมีข้อสงสัย น้องๆสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.brandsworld.co.th หรือศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์แบรนด์ 0-2650-9777 มีพี่ๆ ใจดีพร้อมที่จะตอบคำถามทุกคำถามคะ สำหรับสื่อมวลชนหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-718-3800 ต่อ 131