กรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ แถลงข่าว การจัดงานบางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ครั้งที่ 43

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2009 12:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ กรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าว การจัดงานบางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ครั้งที่ 43 โดยมี นายราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก เป็นประธานในการแถลงข่าวในวันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 3 โรงแรมแชงกรีล่า โดยมีการจัดแสดงแฟชั่นโชว์อัญมณี และเครื่องประดับ โดยเหล่าดารานางแบบชั้นนำ อาทิเช่น คุณศรีลิต้า เจนเซ่น , คุณมาริสา อานิต้า, คุณภัครมัย โปรตระนันท์, คุณวรัญญา กิจวัฒนะ(เฟริ์น),คุณราศี วัชราพลเมฆ (ออร์แกน), MS. ALESANDRA, MS. SUSI,MS.TUKTIK , MS. DIANA , MS. KAZUE FUKIISHI เป็นต้น กำหนดการแถลงข่าว การจัดงาน “ บางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ ” ครั้งที่ 43 วันอังคารที่ 17 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา 13.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 3 โรงแรมแชงกรีล่า 13.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน บริการอาหารว่างและเครื่องดื่ม 13.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนทุกท่าน พร้อมแนะนำผู้ร่วมงานแถลงข่าว 13.45 น. - นายวิชัย อัศรัสกร นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ - นายสมชาย พรจินดารักษ์ ประธานบริหารโครงการบางกอกเจมส์ฯ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดงาน 14.00 น. พิธีกรเชิญประธานงานแถลงข่าว นายราเชนทร์ พจนสุนทร อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ขึ้นกล่าว 14.30 น. สื่อมวลชน ซักถาม และตอบคำถาม โดยอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับนายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ และประธานบริหารโครงการ บางกอกเจมส์ แอนด์ จิวเวลรี่ แฟร์ 14.45 น. พิธีกรเรียนเชิญประธาน พร้อมแขกผู้มีเกียรติถ่ายรูปร่วมกัน 15.00 น. พิธีกรกล่าวขอบคุณสื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมนำเข้าสู่ การแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องประดับ ของเหล่าดารานางแบบ ข้อมูลเพิ่มเติม อำนาจ เบอร์โทรศัพท์ : 022744343-6