สตีเบลฯ อัดโปรโมชั่นพิเศษ เอาใจลูกค้า ในงานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป

ข่าวทั่วไป Friday February 13, 2009 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--ดาวิน ชอยส์ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ชื่อดังจากเยอรมนี แบรนด์ “สตีเบล เอลทรอน”(Stiebel Eltron) จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจลูกค้าภายในงาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โปร เมื่อซื้อสินค้าของบริษัท รับฟรีคูปองส่วนลดตั้งแต่ 300-1,000 บาท และพิเศษสุด เมื่อซื้อเครื่องกรองน้ำ รุ่น Fountain ลูกค้าสามารถเลือกรับคูปองส่วนลดมูลค่า 1,000 บาท หรือไส้กรองคุณภาพสูงมูลค่ากว่า 2,800 บาท พร้อมของสมนาคุณอีกมากมาย อาทิเช่น ผ้าขนหนูเนื้อดีแบบพิเศษของสตีเบล เอลทรอน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้า โปรโมชั่นพิเศษได้ที่งาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โปร์ ที่บู๊ธ D36 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม ศกนี้ สำหรับรายละเอียดสินค้าสามารถแวะชมได้จากเว็ปไซต์ของบริษัท www.stiebeleltronasia.com หรือโทรสอบถามจาก call center ได้ที่ 0-3522-0088 (อัตโนมัติ 10 สาย) บริการรับติดต่อสอบถามข้อมูล ตลอด 24 ชั่วโมง หากต้องการข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณฬุริยา สื่อมวลชนสัมพันธ์ บริษัท ดาวิน ชอยส์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์) โทรศัพท์. 02 9600852-4 โทรสาร 02 9600853 e-mail: medias@darwinchoice.co.th website: http://www.darwinchoice.co.th