Kunitar&8E88 จัดงาน Love Charity by Kunitar & 8E88 @ Siam Paragon ศิลปินนับร้อย ครวญบทเพลงแห่งรัก แบ่งปันความรักสู่สังคม

ข่าวบันเทิง Friday February 13, 2009 17:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.พ.--สยามพารากอน สยามพารากอน ร่วมกับ ร้าน KUNITAR & 8E88 จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก Love Charity by Kunitar & 8E88 @ Siam Paragon โดยเชื้อเชิญศิลปินดารา และเซเลบริตี้ อาทิ ดารุณี กฤตบุญญาลัย, เก๋ ชลดา เมฆราตรี , อาจารย์เอก ปิ่นศิริ ศิริปิ่น, หนูแหวน ปวริศา เพ็ญชาติ, อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ร่วมด้วยเหล่าอาจารย์ Voice Trainer จากบ้าน True Academy Fantasia นำทีมโดยครูกานต์ , ครูฟ้าใส , ครูเจ, ครูบิ๊ก และอีกมากมาย ที่จะมาร่วมกิจกรรมการกุศล พร้อมขับกล่อมเพลงรักในสไตล์อะคูสติก เพื่อให้ผู้สนใจได้ร่วมบริจาคเพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบให้มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก สภากาชาดไทย โดยกิจกรรรมดังกล่าวมีรายละเอียดดังนี้ Siam Paragon Love Charity by 8E88 วันเสาร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552 ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม ชั้น M สยามพารากอน 13.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.00 น. ศรุดา นิ่มพิทักษ์ และ มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายส่งเสริม การตลาด สยามพารากอน กล่าวถึงวัตถุประสงค์ และการสนับสนุนการจัดงาน 14.10 น. การแสดงมินิคอนเสิร์ต เปิดหมวก จากศิลปินและดาราพร้อมเปิดรับการบริจาค 16.00 น. ตัวแทนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทย ขึ้นรับมอบเงินบริจาค พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก จบงาน ศราญวิช เบอร์โทรศัพท์ : 02-610-8082