GOSSIP งาน GIT 2008

ข่าวทั่วไป Thursday February 19, 2009 15:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.พ.--สมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ งานแถลงข่าวสื่อมวลชน GIT 2008 และฟังเสวนา “อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทยในวิกฤติเศรษฐกิจครั้งใหม่” 24 ก.พ. นี้ ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ วันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552 ในปีแห่งความท้าทายทางเศรษฐกิจและการเมืองที่คุกรุ่น ยุคที่ผู้นำโลกผลัดใบใหม่เป็นโอบามา นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงและการปรับตัวของผู้ประกอบการรายใหญ่และเอสเอ็มอีรายย่อยในทิศทางใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับที่มียอดส่งออกเป็นอันดับที่ 3 ทำรายได้เข้าประเทศกว่า 270,000 ล้านบาท ดร.วิลาวัณย์ อติชาติ ผู้อำนวยการสถาบันสถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) จึงได้กำหนดจัดแถลงข่าวสื่อมวลชนครั้งใหญ่ เรื่องงานประชุมวิชาการนานาชาติด้านอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 2 (The 2nd INTERNATIONAL GEM & JEWELRY CONFERENCE - GIT 2008) และไฮไลท์ของงานแถลงข่าวครั้งนี้เป็นการร่วมเสวนาในหัวข้อ “อุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทยในวิกฤติเศรษฐกิจครั้งใหม่” กับกูรูแห่งวงการธุรกิจอุตสาหกรรมอัญมณีและเครื่องประดับไทย คุณพรสิทธิ์ ศรีอรทัยกุล กรรมการบริหาร สถาบันวิจัยและพัฒนาอัญมณีและเครื่องประดับแห่งชาติ (องค์การมหาชน) และ คุณวิชัย อัศรัสกร นายกสมาคมผู้ค้าอัญมณีไทยและเครื่องประดับ กำหนดแถลงข่าวในวันอังคารที่ 24 กุมภาพันธ์ 2552 นี้ เวลา 13.00 น. ณ ห้อง LOTUS SUITE 10 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-655-3131 กฤษฎาพร ช่วยบำรุง โทร. 081-448-7753, ณัฐวุฒิ ดำสวัสดิ์ โทร. 081-935-5480 โย พรหมชาติ โทร. 081-193-4979 Email : brainasia@hotmail.com