ภาพข่าวอาคเนย์ IN TRUTH

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday February 25, 2009 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน นายโชติพัฒน์ พีชานนท์ ประธานคณะบริหารจัดการ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ผนึกพลังทีมผู้บริหารแถลงนโยบายของกลุ่มบริษัทอาคเนย์ในปี 2552 ประกาศจุดยืนชัด เน้นเติบโตต่อเนื่อง อาคเนย์ประกันชีวิตเติบโต 44% อาคเนย์ประกันภัยเติบโต 11% อาคเนย์แคปปิตอลเติบโต 18% ตั้งเป้าปี 2556 ธุรกิจประกันชีวิต-ประกันภัย ขึ้นสู่ TOP 9 สำหรับธุรกิจรถเช่า ขึ้นสู่ TOP 5 นอกจากนี้กลุ่มอาคเนย์ได้ทุ่มงบประมาณ 65 ล้านบาทในการ Re-Branding กลุ่มอาคเนย์ให้มีความทันสมัย เพื่อปรับภาพลักษณ์และบุคลิกภาพอาคเนย์ใหม่ในคอนเซ็ปต์ “อาคเนย์ In Truth” เน้นตอบโจทย์ลูกค้าด้วยความเป็นจริงทุกแง่มุมของชีวิตและธุรกิจอย่างครบวงจร มีความเข้าใจและรู้จริงในธุรกิจประกันเพื่อขยายตลาดไปสู่กลุ่มคนรุ่นใหม่ รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน : คุณศิริชัย แสงเทียนประไพ มือถือ 086-666-2502 , คุณปวิตรา รามวงศ์ มือถือ 081-364-4389 : คุณอรวรรณ พานทอง มือถือ 084-072- 1080 โทรศัพท์ : 0 2631 1331 ต่อ 288-290 และ 0 2631 1311 ต่อ 5303 โทรศัพท์สายตรง : 0 2233 0438 โทรสาร : 0 2235 0131 E-mail : sirichai@selic.co.th;pavitra@selic.co.th;orawan.p@seic.co.th