คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ เชิญชวนนักศึกษาออกแบบหน้าร้าน ฉลองครบรอบ 20 ปี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 4, 2009 10:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ ฉลองครบรอบ 20 ปี จัดโครงการ “ประกวดออกแบบหน้าร้านคลินิกทันตกรรมอัศวานันท์” เปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับอุดมศึกษาจากคณะมัณฑนศิลป์ ครุศิลป์ สถาปัตยกรรม หรือสาขาอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ส่งผลงานการออกแบบตกแต่งหน้าร้านคลินิก ทันตกรรมอัศวานันท์ ชิงเงินทุนการศึกษา 1 หมื่นบาท พร้อมประกาศนียบัตร ทพ.สุนทร อัศวานันท์ ผู้อำนวยการคลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ กล่าว่า เนื่องในโอกาสครบรอบ 20 ปี คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ จัดโครงการ “ประกวดออกแบบตกแต่งหน้าร้านคลินิกทันตกรรมอัศวานันท์” เปิดโอกาสให้นิสิตนักศึกษาได้สร้างสรรค์งานออกแบบหน้าร้านคลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ ให้สวยงามทันสมัย และต้องสื่อถึงภาพลักษณ์ของคลินิก ตามสโลแกน “เบื้องหลังรอยยิ้มของ มืออาชีพ คือมืออาชีพ และ วิทยาการเบื้องหลังรอยยิ้ม” โดยส่งผลงานเป็นภาพสี ขนาด 11.5 x 17 นิ้ว หรือขนาด A3 พร้อมไฟล์ดิจิตอล สำหรับผู้ชนะเลิศจะได้รับรางวัลเป็นทุนการศึกษา 1 หมื่นบาท, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รับทุนการศึกษา 5 พันบาท และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รับทุนการศึกษา 3 พันบาท พร้อมใบประกาศนียบัตร สำหรับนิสิตนักศึกษาที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งผลงานเข้าประกวดได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์คลินิกทันตกรรมอัศวานันท์ 1077 ปากซอยหล่อ ถ.สุขุมวิท เขตวัฒนา กทม. 10110 โทร. 02-3820362-3 หรือ www.asavanant.com ประกาศผลวันที่ 7 เมษายน ศกนี้ ….. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (คุณแป๋ง) โทร. 081-913-1291