สยาม คิริน เบฟเวอร์เรจ แถลงข่าวและเปิดตัวชา Category ใหม่ “Tea Break”

ข่าวทั่วไป Wednesday March 4, 2009 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท สยาม คิริน เบฟเวอร์เรจ จำกัด ขอเชิญท่านหรือตัวแทนร่วมงานแถลงข่าวและเปิดตัวชา Category ใหม่ ชาอังกฤษพร้อมดื่มแบรนด์แรกของประเทศไทยที่จะเปิดตัวภายใต้ชื่อ “Tea Break” หลังประสบความสำเร็จและมียอดขายสูงติดอันดับต้นๆ ในประเทศญี่ปุ่น จีน รวมถึงแถบภูมิภาคเอเชียมาแล้วกว่า 20 ปี โดยจะมีกำหนดจัดขึ้นในวันอังคารที่ 10 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ร้านอะกาลิโก สุขุมวิท 51 ดังกำหนดการที่น่าสนใจดังนี้ 13.30 — 14.00 น. ลงทะเบียน / Have a Tea Break ในบรรยากาศสวนสวยสไตล์อังกฤษ 14.00 — 14.30 น. ร่วมเปิดตัว Tea Break ชาอังกฤษพร้อมดื่มแบรนด์แรกของไทย โดย มร. ฮิเดยูกิ อิวาโอะ ประธาน บริษัท สยาม คิริน เบฟเวอร์เรจ จำกัด 14.30 — 15.00 น. Tea Talk เรื่องเล่าเกี่ยวกับชาอังกฤษขนานแท้ที่แตกต่างด้วยรสชาติ และ คุณประโยชน์จาก รศ. ดร. ประไพศรี ศิริจักรวาล หัวหน้าฝ่ายมนุษยโภชนา จากสถาบันวิจัยโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล และ ปลา - อัจฉรา บุรารักษ์ แห่งร้านไอเบอร์รี่ 15.00 — 15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน / ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาร่วมกิจกรรมตามวัน และเวลาดังกล่าวข้างต้น พร้อมทั้งยืนยันการร่วมกิจกรรม และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณณัฐนันท์ สมาธิ และ คุณณัฐยา สุขทอง บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด โทร. 02 9677713-4 มือถือ 081 3434576 พร้อมทั้งขอขอบคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้