สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย จัดงานสัมมนา เรื่อง “ความพร้อมของผู้ประกอบการต่อกฏหมายความรับผิดต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากสินค้าที่ไม่ปลอดภัย (Product Liability Law : PL Law)”

ข่าวทั่วไป Friday March 6, 2009 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--สภาอุตสาหกรรมฯ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานสัมมนา เรื่อง “ความพร้อมของผู้ประกอบการต่อกฏหมายความรับผิดต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นจากสินค้าที่ไม่ปลอดภัย (Product Liability Law : PL Law)” ในวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2552 เวลา 08.30 — 17.00 ณ Meeting Room 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ การจัดสัมมนาในครั้งนี้ เป็นการเตรียมความพร้อม ในการรับมือกับพระราชบัญญัติความรับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดจากสินค้าที่ไม่ปลอดภัย (Product Liability Law : PL Law) ให้แก่ผู้ประกอบการไทยเพื่อให้สามารถปฏิบัติตาม และมีมาตรการรองรับผลของกฎหมายดังกล่าวได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม โดยภายในงานมีการบรรยายในหัวข้อที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการมากมาย อาทิเช่น เนื้อหาหลักการที่สำคัญของ PL Law, แนวนโยบายและแนวปฏิบัติของ สคบ. ต่อ PL Law, แนวทางการประกันภัย PL Law, สถานการณ์และแนวโน้มของคดีผู้บริโภค และแนวทางและการเตรียมพร้อมรับมือ PL Law ของผู้ประกอบการ โดยผู้เชี่ยวชาญจากภาครัฐ และเอกชน ที่มีความเกี่ยวข้องกับ พรบ.ฉบับนี้โดยตรง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ศิวพร แสนเสนา (โม) โทร. 0-2345-1017