“แพนเค้ก” ชวนคนไทยร่วมโหวต เพื่อมอบเงินบริจาค 3.8 ล้านบาทให้เด็กไทยผู้ด้อยโอกาส กับแคมเปญ “ซัมซุงโฮป”

ข่าวทั่วไป Thursday March 12, 2009 09:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มี.ค.--เวิรฟ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ดารานางแบบชื่อดัง ร่วมกับนายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ประกาศเปิดตัวแคมเปญซีเอสอาร์เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนครั้งยิ่งใหญ่ “ซัมซุงโฮป (Samsung Hope)” เพื่อเชิญชวนประชาชนชาวไทยร่วมบริจาคเงินจำนวน 3.8 ล้านบาท โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ให้แก่ 3 โครงการในซัมซุงโฮป ประกอบด้วย “โฮป ฟอร์ โฮม (Hope for Home)” โครงการให้ที่พักพิงและความรักความอบอุ่นแก่น้องกับโสสะมูลนิธิแห่งประเทศไทยฯ “โฮป ฟอร์ ฮาร์โมนี่ (Hope for Harmony)” โครงการสร้างผู้นำเยาวชนกับมูลนิธิรัฐบุรุษฯ และ “โฮป ฟอร์ ฟิวเจอร์ (Hope for Future)” โครงการเพื่อมอบโอกาสอนาคตทางการศึกษาแก่เยาวชนไทยของบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย “แพนเค้ก” ได้มาร่วมรณรงค์จัดกิจกรรมเชิญชวนชาวไทย “คลิกเพื่อโหวต” พร้อมนำขบวนน้องๆจากโสสะมูลนิธิฯ เดินแจกใบปลิวโครงการบริเวณสยามสแควร์ ผู้สนใจสามารถร่วมทำบุญได้โดยเข้าไปโหวตที่เว็บไซต์ www.samsung.com/th/hope ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม นี้ สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ปริญดา นิลทจันทร์ โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com เวิรฟ ศรุตยา มหากายี (โอ๋) โทร 0-2204-8224 มนธกานต์ ชัทท์ (แพร) โทร. 0-204-8154 อีเมล์ montakarn.shutt@vervethailand.com