ภาพข่าว“ดูเม็กซ์” จัดสัมมนากุมารแพทย์ครั้งใหญ่

ข่าวทั่วไป Friday March 13, 2009 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ นางสาวมนต์จันทร์ พฤกษ์วิมลพันธ์ (ซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ดูเม็กซ์ จำกัด ให้การต้อนรับวิทยากรทั้ง 5 ท่านได้แก่ (นับจากที่ 3 จากซ้ายไปขวา) ผศ.พญ.ปานียา เพียรวิจิตร กุมารแพทย์จากคณะแพทยศาสตร์รามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล, รศ.พญ.จรุงจิตร์ งามไพบูลย์ หัวหน้าหน่วยภูมิแพ้เด็ก ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, ศ.นพ.สมศักดิ์ โล่ห์เลขา ประธานราชวิทยาลัยกุมารแพทย์แห่งประเทศไทย, ศ.แวนเดนพลาส อีวาน หัวหน้าภาควิชากุมารเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยการแพทย์บรัสเซลส์ และดร.เลออน นิพเพลส์ นักวิทยาศาสตร์อาวุโส แผนกภูมิคุ้มกันวิทยาและภูมิแพ้ ศูนย์วิจัยดานอน ที่มาพูดคุยภายในงาน “The Immune Modulating Effects of Prebiotics in Infancy Symposium” ซึ่งเป็นการสัมมนาทางการแพทย์ครั้งสำคัญที่มีกุมารแพทย์ สูตินรีแพทย์ และบุคลากรทางการแพทย์ด้านกุมารเวชกรรมและสูติกรรมจากทั่วประเทศไทยกว่า 500 คน เข้าร่วมงานเมื่อเร็วๆ นี้ แถลงข่าวในนาม : บริษัท ดูเม็กซ์ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม : แพงขวัญ เขมะวิชชานุรัตน์ (pangkwan.lekhyananda@ogilvy.com) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6617