บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ร่วมกับ เต็ดตรา แพ้ค จัดพิธีลงนามความร่วมมือและแถลงข่าว โครงการ “ร่วมรักษ์โลกกับบิ๊กซีและเต็ดตรา แพ้ค”

ข่าวทั่วไป Monday April 20, 2009 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) และ บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานพิธีลงนามความร่วมมือและแถลงข่าว โครงการ “ร่วมรักษ์โลกกับบิ๊กซีและเต็ดตรา แพ้ค” ร่วมรณรงค์ให้ประชาชนรู้จักวิธีจัดเก็บและคัดแยกกล่องเครื่องดื่มใช้แล้วกับครอบครัวของคุณเจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน ในวันอังคารที่ 21 เมษายน 2552 ณ บิ๊กซี สาขาราชดำริ เวลา 13.30 น. กำหนดการ 13.30 น. สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 14.00 น. เริ่มงาน โดยมีคุณปุณยวีร์ สุขกุลวรเศรษฐ์ หรือ ปอ เป็นพิธีกร 14.05 น. กล่าวต้อนรับโดยผู้บริหารบริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) 14.10 น. กล่าวรายงานโครงการโดยผู้บริหารบริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด 14.15 น. กล่าวเปิดงานโดยผู้บริหารจากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม 14.20 น. พิธีลงนามความร่วมมือ โดย - กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม - บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) - บริษัท เต็ดตรา แพ้ค (ประเทศไทย) จำกัด - ศูนย์รีไซเคิลกล่องเครื่องดื่ม บริษัท ไฟเบอร์พัฒน์ จำกัด 14.30 น. เยี่ยมชมชุดนิทรรศการโครงการ ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:สาธิดา หรือ สุภาภรณ์ / อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871-7