สหฯ เผยไตรมาส 1 งานเข้าเดินสายประมูลขายรถยนต์มือสองทั่วประเทศ จับมือธนาคารธนชาตเปิดขายรถยึดทั้งเก๋ง-กระบะ-มอเตอร์ไซค์ที่สุราษฎร์ธานี

ข่าวยานยนต์ Wednesday April 22, 2009 10:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--สหการประมูล สหการประมูลรุกตลาดรถยนต์มือสองเจาะลูกค้าต่างจังหวัด เดินสายประมูลขายราคาถูกทั้งรถเก๋ง-กระบะ-มอเตอร์ไซค์มือสองทั่วประเทศ จับมือธนาคารธนชาตเปิดลานประมูลที่จังหวัดสุราษฏร์ธานีกว่า 400 คัน เผยลูกค้าให้ความสนใจซื้อรถไฟแนนซ์เพิ่มขึ้น นางสาวเสาวลักษณ์ ชัยเดชสุริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง 3 เดือนแรกของปี 2552 บริษัทได้ให้ความสำคัญกับการเปิดตลาดในต่างจังหวัดมากขึ้น แม้ว่าการให้บริการในส่วนกลางนั้นมีทั้งการประมูลที่สำนักงานใหญ่ และ สาขารังสิต-คลอง 8 รวมทั้งการประมูลสัญจรที่จัดขึ้น ณ จุดบริการต่าง ๆ ในกรุงเทพฯ แต่ยังไม่ครอบคลุมความต้องการของผู้บริโภคในภูมิภาคต่าง ๆ จึงได้ร่วมกับสถาบันการเงิน ไฟแนนซ์ และบริษัทห้างร้านที่เป็นเจ้าของสินทรัพย์ประเภทรถยนต์มือสอง เปิดประมูลขายทอดตลาดในจังหวัดต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง โดยในบางเดือนนั้นมีการประมูลขายมากกว่า 40 รอบทั่วประเทศ สำหรับปัจจัยที่ทำให้ต้องเพิ่มรอบการประมูลนั้น มาจากการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของจำนวนรถยนต์และจักรยานยนต์มือสองในช่วงที่ผ่านมา รวมทั้งความต้องการซื้อของลูกค้าที่ให้ความสนใจสินทรัพย์จากสถาบันการเงินและไฟแนนซ์มากขึ้น เนื่องจากมีรถยนต์และจักรยานยนต์ให้เลือกจำนวนมาก ราคาถูกกว่าท้องตลาด และคุณภาพตรงกับความต้องการของลูกค้า นอกจากนี้แล้วความได้เปรียบในการทำการตลาดและภาพลักษณ์ที่ดีของสหการประมูล ทำให้ตลาดต่างจังหวัดนั้นมีการขยายตัวมากขึ้น เพราะที่ผ่านมาได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งในส่วนของสถาบันการเงินและผู้ซื้อ เนื่องจากเงื่อนไขการให้บริการที่โปร่งใสและยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย นางสาวเสาวลักษณ์ เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ในวันที่ 29 เมษายน 2552 เวลา 12.00 น. บริษัทได้ร่วมมือกับธนาคารธนชาตจัดให้มีการประมูลขายรถยนต์และจักรยานยนต์มือสองขึ้น ณ ห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี สาขาจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยการประมูลในครั้งนี้ได้มีการรวบรวมรถยนต์มือสองทั้งรถเก๋งและกระบะ รวมทั้งจักรยานยนต์มือสองจำนวนกว่า 400 คัน มาประมูลขายทอดตลาดในราคาที่ยุติธรรม ที่เชื่อว่าจะสามารถสร้างความพึงพอใจได้ทั้งผู้ซื้อและเจ้าของทรัพย์สิน เนื่องจากได้มีการกำหนดราคาขายเพื่อสร้างความน่าสนใจจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย รวมทั้งเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อสามารถแข่งขันและกำหนดราคาได้ด้วยตนเอง การประมูลดังกล่าวได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถเลือกชมรถยนต์ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เมษายน 2552 เวลา 10.00 น. หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของสหการประมูล www.union-auction.com พร้อมทั้งสอบถามรายการรถยนต์ที่จะประมูลดังกล่าวได้ที่ 0-2937-7344 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 084-469-7489