ธ.ก.ส.ขนผลิตภัณฑ์การเงินร่วม Money Expo 2009 ดึงน้องแอฟสร้างสีสันให้กับสลากทวีสินชุดใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Monday May 4, 2009 15:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--ธ.ก.ส. ธ.ก.ส. เตรียมพร้อมเข้าร่วมงาน Money Expo 2009 ขนผลิตภัณฑ์ทางการเงินยอดนิยมไปให้บริการในงาน พร้อมดึงน้องแอฟร่วมกิจกรรมที่บูธ สร้างสีสันในการขายสลากกออมทรัพย์ทวีสินชุดใหม่ล่าสุด นายเอ็นนู ซื่อสุวรรณ รองผู้จัดการ รักษาการแทนผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) เปิดเผยว่า ธ.ก.ส. จะเข้าร่วมงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 9 หรือ Money Expo 2009 ที่จะจัดขึ้น ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคมนี้ บนพื้นที่ 600 ตารางเมตร ภายใต้แนวคิด “สานทุน สานใจ สานสุข” โดยจะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะสมกับลูกค้าในชุมชนเมืองไปให้บริการ ทั้งสินเชื่อ A-Cash เงินฝากสลากออมทรัพย์ทวีสินชุดจิตรกรรมไทย และเงินออมลูกรัก ซึ่ง ธ.ก.ส. ได้เตรียมของชำร่วยมากมายเพื่อแจกให้แก่ผู้ที่ใช้บริการทางการเงินกับ ธ.ก.ส. และร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธ อีกทั้งในวันที่ 8 พฤษภาคม 2552 ธ.ก.ส. ได้เชิญ “น้องแอฟ” นางสาวทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ พรีเซ็นเตอร์สลากออมทรัพย์ทวีสินชุดจิตรกรรมไทย มาร่วมสร้างสีสันในการระดมเงินฝากสลากออมทรัพย์ทวีสินชุดใหม่ล่าสุดนี้ด้วย “ธ.ก.ส.ได้เตรียมสินเชื่อเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตสำหรับให้บริการกับผู้เข้าชมงาน ซึ่งประกอบด้วยสินเชื่อพลังงานครัวเรือน สินเชื่อเพื่อติดตั้งระบบ NGV และสินเชื่อด้านการส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชน ส่วนสินเชื่อสถาบันจะเน้นให้บริการสินเชื่อเพื่อก่อสร้างหรือพัฒนาระบบสาธารณูปโภคในชุมชน เช่น โรงกำจัดขยะ ประปา และโรงพยาบาลชุมชน” นายเอ็นนูกล่าว นายเอ็นนูกล่าวอีกว่า ธ.ก.ส. ยังมีกิจกรรมการสาธิตทำน้ำยาสูตรต่างๆ สำหรับใช้ในครัวเรือน ทุกวันๆ ละ 2 รอบ ตลอดจนจัดให้มีการแสดงดนตรีของเยาวชนที่ชนะการประกวดจากรายการชิงช้าสวรรค์อีก วันละ 2 รอบ รวมทั้งการนำลูกค้า ธ.ก.ส. มาออกร้านจำหน่ายกาแฟโบราณ วุ้นนมสด ทองม้วนสด และขนมปลากริมไข่เต่า เป็นต้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ 8 พฤษภาคม เวลา 14.00-15.00 น. จะมีการสาธิตเมนูอาหารแนวใหม่จากอาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ เป็นรายการพิเศษสุด นอกจากนี้ภายในบูธ ธ.ก.ส. ยังมีกิจกรรมเกมร่วมสนุกอีกมากมาย เพื่อสร้างความบันเทิงให้กับผู้ที่เข้าเยี่ยมชมบูธของ ธ.ก.ส. ทั้งนี้คาดว่าจะมีผู้เข้าเยี่ยมชมบูธของ ธ.ก.ส. กันอย่างคับคั่งเช่นเดียวกับทุกปีที่ผ่านมา