“แพท-เปิ้ล” หนีไปพักใจที่ จ.กระบี่ “กอล์ฟ-ไมค์” ตามหา ปิดฉากละคร “อุบัติรักฯ 2” 10 พ.ค.นี้

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- พุธที่ 6 พฤษภาคม 2552 17:22:27 น.
กรุงเทพฯ--6 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“แพท”(พีค ภัทรศยา) ต้องไปถ่ายงานโฆษณาที่ จ.กระบี่ “เปิ้ล” (เต้ย จรินทร์พร) เลยตามไปด้วย พอทำงานเสร็จทั้ง 2 สาวขออยู่ต่อเที่ยวชมความงามของเกาะต่างๆ ทั้ง 2 สาวพยายามทำใจเพื่อลืม “กอล์ฟ-ไมค์”(กอล์ฟ พิชญะ-ไมค์ พิรัชต์) และไปเรียนต่อที่อังกฤษ โดยไม่ได้บอก “กอล์ฟ-ไมค์” ทาง “โบ้”(เกริก ชิลเล่อร์)เล่าถึงสาเหตุที่ “แพท” กับ “เปิ้ล” ไปเรียนต่อเพราะบอสของ “กอล์ฟ-ไมค์” ขอร้องว่า ถ้าบอกเรื่อง “กอล์ฟ-ไมค์” มีแฟน เมื่อนั้นความนิยมก็จะลดลง “เปิ้ล” เลยมาปรึกษากับ “โบ้” ว่าจะห่างกับ “ไมค์” สักพัก เพื่อให้ “ไมค์” ทำตามฝันของตัวเอง แล้วก็จะกลับมาหา “ไมค์” เมื่อทั้ง 2 หนุ่มรู้สาเหตุเลยรีบไปตามหา “แพท-เปิ้ล” ที่ จ.กระบี่

“กอล์ฟ-ไมค์” นั่งเรือลงเกาะต่างๆ ตามหา “แพท-เปิ้ล” ก็ยังไม่เจอ จนบังเอิญ “ไมค์” เห็นนิยายที่ “เปิ้ล” เขียนวางอยู่บนโต๊ะของโรงแรม เห็นลายเซ็นต์ของ “เปิ้ล” จึงรีบถามพนักงานว่าคนเซ็นต์ไปไหน พนักงานบอกว่าไปเที่ยว “เกาะไก่” ทั้ง 2 หนุ่มจึงรีบตามไปทันที “แพท-เปิ้ล” แยกกันเที่ยว โดย “แพท” ขอเดินชมความงามที่ “ทะเลแวก” ของเกาะไก่ “กอล์ฟ” มาตามหา แต่คนเยอะมาก “กอล์ฟ” เลยร้องเพลง “ขอเพียงใจเรามีกัน” ส่วน “เปิ้ล” ขอไปให้อาหารปลาที่ “เกาะห้อง” “ไมค์” จึงรีบตามไป “ไมค์” ทำตามพระเอกนิยายของ “เปิ้ล” คือเดินให้มีรอยเท้าในผืนทราย ทั้งหมดจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่ ต้องติดตาม !!!

ชมตอนจบ ในภาพบรรยากาศของทะเลสวยๆ นี้ได้ใน “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” วันอาทิตย์ที่ 10 พ.ค.นี้ เวลา 20.40 - 21.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง