เพลย์พาร์คชวนเล่นเกมสร้างเมือง ยิ่งคลิก ยิ่งลุ้นรางวัล ตลอดเดือนพฤษภาคม นี้

ข่าวเทคโนโลยี Thursday May 14, 2009 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--เอเชียซอฟท์คอร์ปอเรชั่น บริษัท เพลย์พาร์ค จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ ออดิชั่น,ฟรีสไตล์,เกมเศรษฐีออนไลน์และ เว็บท่าเกมออนไลน์ชั้นนำของเมืองไทย จัดกิจกรรม ลุ้นรับรางวัลมากมาย ง่ายๆ เพียงแค่คลิกเพียงเข้ามาคลิก สร้างเมืองของคุณให้พัฒนาเข้าสู่ยุคใหม่ในเร็ววัน กับกิจกรรม "Rich Town เกมส์สร้างเมือง" และส่งลิงค์เมืองของคุณ ให้เพื่อนคลิกต่อ หรือ เล่นเกมเศรษฐีออนไลน์ เท่านี้เมืองมหาสนุกก็จะเจริญขึ้นทันใจ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมาย สำหรับผู้ที่พัฒนาเมืองเข้าสู่ยุคใหม่ก่อนใคร รับไปเลย ไอเทมเกมส์ที่คุณเลือกเองได้ แถม Gold พิเศษจากเกมเศรษฐีออนไลน์ 10,000 Gold ไปแบบฟรีๆ และ ของรางวัลอีกมากมาย อาทิ เครื่อง Wii " Version US", โทรศัพท์เคลื่อนที่ i-moblie รุ่น 903, โทรศัพท์เคลื่อนที่ i-moblie รุ่น 625 และ Rare Item เกมส์ออนไลน์มากมายจาก Asiasoft สำหรับ ผู้ที่เข้ามาร่วมสนุกและสร้างเมืองได้คะแนนมากที่สุดง่ายๆ โดนใจขนาดนี้ รีบเข้ามาคลิกได้ที่ www.playpark.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 769 8888 บริษัท เอเชียซอฟท์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)