ข่าวทั่วไป Thursday May 14, 2009 12:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--อาร์ค เวิลด์ไวด์ ลีโอ เบอร์เนทท์ และ อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย ร่วมกับ หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ จัดนิทรรศการภาพถ่ายและการประมูลภาพถ่าย “It’s Time to Give Back” เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ลีโอ เบอร์เนทท์ และ อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย ร่วมกับหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ จัดงาน “It’s Time to Give Back” การแสดงผลงานนิทรรศการและการประมูลภาพถ่าย ซึ่งเป็นการรวบรวมภาพถ่ายจากหลากหลายประเทศกว่า 50 ภาพจากมุมมองผ่านเลนส์ของครีเอทีฟชาวออสเตรเลี่ยน มิสเตอร์ แกรี่ คูเปอร์ (Mr. Garry Cooper) เพื่อนำรายได้สมทบทุนการศึกษาแก่เด็กยากไร้ภายใต้มูลนิธิบางกอกโพสต์ ประเทศไทย ภายในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณศุภกรณ์ เวชชาชีวะ President and COO แห่งบริษัทโพสต์ พับลิชชิง จำกัด (มหาชน) และ ประธานมูลนิธิหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์, คุณอ่อนอุษา ลำเลียงพล ประธานกรรมการบริหาร จาก ลีโอ เบอร์เนทท์ และ อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย, มิสเตอร์ แกรี่ คูเปอร์ ศิลปินเจ้าของภาพถ่ายที่นำมาจัดแสดง, ผู้ทรงคุณวุฒิจากแวดวงเอเจนซี่โฆษณา, ตัวแทนจากสถานทูตต่างๆ และเหล่าเซเลบริตี้ชั้นนำ อาทิ ม.ร.ว. ศรีคำรุ้ง ยุคล, สุริวิภา กุลตังวัฒนา และ บ๊อบบี้ - โรเบิร์ต พูนพิพัฒน์ มาร่วมการประมูลภาพถ่ายในครั้งนี้อีกด้วย สำหรับสื่อมวลชนที่สนใจสามารถเข้าร่วมชมงาน และร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับแขกผู้มีเกียรติได้ใน วันอังคารที่ 19 พฤษภาคม 2552 เวลา 16:00 — 18:00 น. ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ทั้งนี้นิทรรศการภาพถ่าย “It’s Time to Give Back” จะเปิดให้บุคคลทั่วไปรับชมตั้งแต่วันที่ 19 — 25 พฤษภาคม 2552 นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : ลีโอ เบอร์เนทท์ และ อาร์ค เวิลด์ไวด์ ประเทศไทย สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) ) / โทร + 66 2 684 5704 / มือถือ + 66 8 1851 9188 / email: siribuddhanadda.d@th.arcww.com ปริย ธรรมาชีวะ (แอ้) / โทร + 66 2 684 5570 / มือถือ +66 8 6302 5957 / email: Pariya.D@th.arcww.com ญาดา ศรีสัมมาชีพ (นุ่น) / โทร + 66 2 684 5709 มือถือ + 66 8 4 640 0058 / email: yada.s@th.arcww.com