อัลกอร์แดนซ่า (ประเทศไทย) จัดงานเปิดตัว Algordanza Memorial Diamond เพชรแห่งความรักและความทรงจำครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Friday May 15, 2009 16:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.-- เนื่องด้วย บริษัท อัลกอร์แดนซ่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเพชรและอัญมณี เตรียมเปิดตัวนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของการผลิตเพชร (Diamond) โดยได้ลิขสิทธิ์รายเดียวในประเทศไทยในการผลิตเพชร “Memorial Diamond” ซึ่งเป็นเพชรที่ถูกผลิตขึ้นมาจาก “อัฐิ” ของผู้ที่ล่วงลับ โดยผ่านกระบวนการชั้นสูงและเทคนิคเฉพาะ ให้แปรเปลี่ยนมาเป็น “เพชรแห่งความทรงจำอัลกอร์แดนซ่า” ที่จะช่วยยึดเหนี่ยวจิตใจให้ระลึกถึงบุคคลอันเป็นที่รักผู้ล่วงลับไปแล้ว ทั้งนี้ บริษัทฯได้เตรียมจัดงานเปิดตัวนวัตกรรมและ “Memorial Diamond” อย่างเป็นทางการขึ้น ในวันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2552 เวลา 17.00-19.00 น. ณ ร้านเลอโบ ชั้น 1 ฝั่ง North Zone ห้างสยามพารากอน โดยในงานนอกจากจะได้รับเกียรติจากคณะผู้บริหารบริษัทอัลกอร์แดนซ่า (ประเทศไทย) จำกัดร่วมต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและท่านสื่อมวลชนแล้ว ยังมีแขกรับเชิญชื่อดัง “คุณนิรุตติ์ ศิริจรรยา” ที่จะมาร่วมพูดคุยถึงความรู้สึกต่อบุคคลอันเป็นที่รัก และพบกับการเปิดตัวเพชร Algordanza Memorial Diamond อนุสรณ์แห่งความทรงจำและความรักเป็นครั้งแรก โดยนางแบบชื่อดัง “นาตาชา เปลี่ยนวิถี” นอกจากนี้ยังมีดาราและเซเลบริตี้ร่วมงานมากมาย ได้แก่ อภิภาวดี สนิทวงศ์ เครือโสภณ, พัสวีย์พิช ศรอัคราภา, รท.หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, จันทิมา พงษ์ลิมานนท์, กรกฏ โกวิทย์, แคนดี้ ถาวรมาศ, ลินดา ศิลปสว่าง, สมศักดิ์ ชลาชล, สุภี พงษ์พานิช, ลินา ลีนุตพงษ์, กรกนก ยงศ์สกุล, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, รพีพร วงศ์ทองคำ, ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล, ชลลี่ วจานานนท์, กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์ ฯลฯ ในการนี้ คณะผู้บริหารบริษัทอัลกอร์แดนซ่า (ประเทศไทย) จำกัด จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานพิธีเปิด และร่วมสัมภาษณ์ผู้บริหารในงาน “The Algordanza Memorial Diamond Grand Opening” ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2552 ณ ร้านเลอโบ ชั้น 1 ฝั่ง North Zone ห้างสยามพารากอน กำหนดการ 17.00-18.00น. - สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติลงทะเบียน 18.05-18.15น. - พิธีกร (จิ๊บ-วสุ แสงสิงแก้ว) กล่าวต้อนรับ - ชม VTR Presentation ความเป็นมาของ “เพชรอัลกอร์แดนซ่า” 18.05-18.20น. - พิธีกรกล่าวแนะนำ พร้อมสัมภาษณ์ผู้บริหาร - MR.VETI BRIMER ประธานกรรมการบริหารบริษัท อัลกอร์แดนซ่า (สวิสเซอร์แลนด์) จำกัด - ดร.ยงยศ มนตรีนุสรณ์ ประธานกรรมการบริหารบริษัท อัลกอร์แดนซ่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการคิดค้นพัฒนานวัตกรรม และแรงบันดาลใจจนเป็นที่มาของเพชร “Algordanza Memorial Diamond” 18.25-18.40น. - ร่วมสัมภาษณ์พูดคุยกับแขกรับเชิญพิเศษ “คุณนิรุตต์ ศิริจรรยา” นักแสดงชื่อดัง ในเรื่องเกี่ยวกับความรัก และความทรงจำต่อบุคคลอันเป็นที่รัก 18.45-19.00น. - แฟชั่นโชว์ Finale Diamond of Memory and Love เปิดตัวเพชรแห่งความทรงจำ อัลกอร์แดนซ่า โดยนางแบบชื่อดัง นาตาชา เปลี่ยนวิถี - พบกับแฟชั่นจากเซเลบริตี้ในชุดราตรีสุดหรู อาทิ พัสวีย์พิช ศรอัคราภา, แคนดี้ ถาวรมาศ, ลินดา ศิลปสว่าง, สุภี พงษ์พานิช, ลินา ลีนุตพงษ์, กรกนก ยงศ์สกุล, กัญญารัตน์ พลาดิศัย, รพีพร วงศ์ทองคำ, ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล, ชลลี่ วจานานนท์, กาญจน์ชนิตา เรืองสุรัตน์ ฯลฯ - ถ่ายภาพร่วมกัน - ช่วงถาม-ตอบ - ปิดงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณปลา ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.089-816-0910, 081-808-4541