บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) - CGS ได้ฤกษ์เปิดตัวในตลาดหลักทรัพย์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday May 21, 2009 07:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--โทเทิ้ล ควอลิตี้ พีอาร์ บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (SET: CGS) หรือเดิม บริษัทหลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) (SET: ASL) จะเริ่มเปลี่ยนชื่อย่อหุ้นของบริษัท เป็น CGS อย่างเป็นทางการ โดยมีผลตั้งแต่ วันพุธที่ 20 พฤษภาคม ศกนี้ เป็นต้นไป ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการประกาศเปลี่ยนชื่อบริษัทที่ผ่านมา การเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป สะท้อนให้เห็นถึงฐานการดำเนินธุรกิจในรูปแบบใหม่และแข็งแกร่งกว่าเดิม โดยบริษัทมุ่งเน้นไปที่การขยายบริการและผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและหลากหลายให้แก่ลูกค้าในขณะที่ยังสานต่อการพัฒนาศักยภาพของบริษัท สร้างทีมงานที่มีคุณภาพ รวมทั้งสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องให้แก่สถานะของบริษัทในตลาดประเทศไทย ด้วยจุดหมายที่ต้องการเป็นหนึ่งในบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของกรุงเทพฯ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)ใหม่นี้ ยังคงสานต่อการดำเนินงานอันแข็งแกร่งและมีคุณภาพ ที่มีมาอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี นายสดาวุธ เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราตั้งเป้าหมายไว้ในการจะนำเสนอสินค้าและบริการด้วยมาตรฐานในระดับสากล” นายสดาวุธกล่าวต่ออีกว่า“สำหรับลูกค้าระดับองค์กร เราพร้อมนำเสนอ งานด้านวาณิชธนกิจ การบริหารจัดการสินทรัพย์ การซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ ในขณะที่ลูกค้ารายย่อยที่มีอยู่ ยังคงได้รับบริการมาตรฐานระดับมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง เหล่านี้เป็นเพียงหนึ่งในขอบเขตงานที่บริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป กำลังมุ่งมั่น ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับการเจริญเติบโตแลการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเรายังได้มีการสรรหาทรัพยากรที่ดีที่สุด เพื่อเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานเช่นกัน นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของบรืษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป ที่น่าตื่นเต้น และการเปิดตัวชื่อย่อหุ้นใหม่ในตลาดหลักทรัพย์ ก็เป็นจุดที่ดีสำหรับการเริ่มต้น” เพื่อให้บริษัทบรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้ นอกเหนือจากการขยายการให้บริการและดำเนินธุรกิจในทิศทางใหม่ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป ยังได้มุ่งเน้นไปที่การลงทุนในทรัพยากรบุคคล ซึ่งมีการจ้างงานใหม่ รวมทั้งลงทุนในระบบปฏิบัติงาน ด้วยโครงสร้างไอทีภายในแบบใหม่ทั้งหมด ที่เข้ามาช่วยในการกำหนดแผนปฏิบัติงานคุณภาพ วันนี้ บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) พร้อมแล้วกับการเปิดตัว ชื่อย่อ CGS ในตลาดหลักทรัพย์ เกี่ยวกับบริษัทหลักทรัพย์คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) บริษัทหลักทรัพย์ คันทรี่ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือเดิมบริษัท หลักทรัพย์แอ๊ดคินซัน จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทหลักทรัพย์ ชั้นนำบริษัทหนึ่งในประเทศไทย เราเปิดดำเนินการธุรกิจหลักทรัพย์มากกว่า 30 ปี เราได้ให้บริการในด้านการลงทุน ที่ทันสมัยและสร้างคุณค่าให้กับนักลงทุนแต่ละราย เรามีบริการแบบครบวงจรในด้านตลาดทุน ทั้งสำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันการเงิน มีบทวิเคราะห์และฝ่ายการลงทุนที่มีคุณภาพ เรามีความตั้งใจที่จะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องง่ายต่อการเข้าใจ ประหยัด เข้าถึงได้ง่าย และเป็นไปตามมาตรฐานที่สามารถแข่งขันได้และมีจริยธรรม ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ / เจมส์ โบรมิโลว์ บริษัท โทเทิ้ล ควอลิตี้ พีอาร์ โทร: 02 260 5820 ต่อ 115/114 อีเมลล์ mae@tqpr.com, james@tqpr.com