ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า จับมือ บีอีซี เทโร ฉลองครบรอบ 80 ปี หมีพูห์ จัด ดิสนีย์ ไลฟ์ วินนี่ เดอะพูห์

ข่าวทั่วไป Wednesday May 10, 2006 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า ร่วมกับบีอีซี เทโร ฉลองครบรอบ 80 ปี หมีพูห์ จัดงาน ดิสนีย์ ไลฟ์ วินนี่ เดอะ พูห์ (Disney Live Winnie the Pooh) เชิญชวนคุณหนูๆ ให้โลดแล่นไปกับจินตนาการอันสุดล้ำเหนือคำบรรยาย กับเหล่าตัวการ์ตูนจาก วินนี่ เดอะ พูห์ ที่จะมาสร้างประสบการณ์อันแสนสนุกในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ พร้อมร่วมเล่นเกมส์ตอบคำถาม ชิงรางวัลมากมาย และเตรียม Meet and Greet กับขวัญใจเด็กๆ หมีพูห์ (Pooh) พร้อมผองเพื่อน อาทิ เสือทิคเกอร์ผู้ร่าเริง (Tigger), หมูพิคเล็ทผู้กล้า (Piglet ) และ แร็บบิท จอมแผนการ (Rabbit) ที่จะมาเปิดตัวให้ได้กระทบไหล่เป็นที่แรกก่อนเปิดการแสดงในวันที่ 20-25 มิถุนายน 2549 ณ บีอีซี เทโร ฮออล์ สวนลุมไนท์บาร์ซ่า
สำหรับคุณหนูๆ ที่สนใจ ขอเชิญร่วมงาน ดิสนีย์ ไลฟ์ วินนี่ เดอะ พูห์ ( Disney Live Winnie the Pooh) ได้ในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2549 เวลา 16.00 น. — 17.00 น. และ วันเสาร์ที่ 13 -วันอาทิตย์ที่ 14 พฤษภาคม 2549 นี้ เวลา 11.00 น. — 18.00 น. ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ปิ่นเกล้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4103โทรสาร 02-264-5575pr.ho@centralplaza.co.th ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศสุพรรณี ตันเอี่ยม