Gossip: นายกรัฐมนตรีเปิดงาน Productivity Expo 2009

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 3, 2009 16:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 มิ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น ผู้ประกอบการรายใดยังหาทางออกไม่ได้ ไม่รู้จะแก้ปัญหายังไงกับเศรษฐกิจที่ซบเซา มางาน Productivity Expo 2009: มหกรรมความรู้ ความช่วยเหลือเพื่อธุรกิจไทยแข็งแกร่ง น่าจะมองเห็นทาง เพราะสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติและกระทรวงอุตสาหกรรม ได้เตรียมกิจกรรมสัมมนาให้ความรู้ พร้อมวิธีเพิ่มผลผลิตให้แก่องค์กรกว่า 40 หัวข้อ แถมยังมีความช่วยเหลือจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งด้านเงินทุนและโครงการความช่วยเหลือมากมาย งานนี้ไม่เพียงแต่ระดมกูรูและผู้เชี่ยวชาญมาเพียบแล้ว ท่านนายก อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ยังเคลียร์คิวมาเปิดงานพร้อมปาฐกถาพิเศษหัวข้อ Productivity: Tomorrow’s Hope ด้วย ลองไปฟังดูว่าผลผลิตจะเป็นความหวังของท่านนายกได้อย่างไร วันที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ เวลาบ่ายโมง ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล์ : usanee@incom.co.th