คอลเกต โททอล จัดกิจกรรม “Colgate Total 12 Hours Bacteria-Free Exclusive Experience with Smart”

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday June 17, 2009 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น คอลเกต โททอล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมกิจกรรม “Colgate Total 12 Hours Bacteria-Free Exclusive Experience with Smart” เพื่อพบกับ 23 ผู้โชคดีที่จะได้ร่วมกิจกรรมออกเดทสุดประทับใจกับ “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” พรีเซนเตอร์สุดหล่อของ คอลเกต โททอล กับหลากกิจกรรมสุดมันส์ อาทิ Speed Dating, แข่งแปรงฟันฉันรักเธอ, แดนซ์สุดโรแมนติก และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทีมผู้บริหาร คอลเกต โททอล ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายน 2551 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ห้อง The Globe โรงแรมเซนทารา แกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานของว่าง 10.30 น. พิธีกรนำเข้าสู่กิจกรรม Colgate Total 12 Hours Bacteria Free Exclusive Experience with Smart - ผู้บริหาร คอลเกต โททอล กล่าวถึงรายละเอียดการจัดกิจกรรม - แนะนำ 23 ผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรมออกเดทสร้างประสบการณ์ประทับใจกับ สมาร์ท และคอลเกต โททอล - เปิดตัวพรีเซนต์เตอร์สุดฮอต “สมาร์ท กฤษฎา พรเวโรจน์” พร้อมถ่ายภาพร่วมกันบนเวที - เริ่มต้นกิจกรรมด้วยเกม “Speed Dating” - เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม 12.00 น. สิ้นสุดการจัดกิจกรรม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และ ชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ 02-951-9119 084-700-1987, 087-496-8462