ภาพข่าวงานเสวนา "กลยุทธ์การลงทุนในทองคำ น้ำมัน และหุ้นทั่วโลก"

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday June 17, 2009 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--แอสเซท พลัส ผู้เชี่ยวชาญ แนะกระจายการลงทุนในสินทรัพย์หลากหลาย มองแนวโน้ม น้ำมัน ทองคำ และหุ้นสหรัฐฯ ปรับตัวขึ้นตามการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก ในงานเสวนา “กลยุทธ์การลงทุนในทองคำ น้ำมัน ตลาดหุ้นโลก” โดย ดร.สุวรรณ วลัยเสถียร ประธานชมรมคนออมเงิน ผู้เชี่ยวชาญการลงทุนในทองคำ คุณมนูญ ศิริวรรณ นักวิชาการอิสระ ผู้เชี่ยวชาญด้านพลังงาน และดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าฝ่ายวิจัย บล. ภัทร ที่จัดโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แอสเซท พลัส จำกัด ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พร้อมเปิดตัว 3 กองทุน FIF กองทุนเปิดแอสเซทพลัสออยล์ (ASP-OIL) กองทุนเปิดแอสเซทพลัสโกลด์ (ASP-GOLD) และกองทุนเปิดแอสเซทพลัสเอสแอนด์พี 500 (ASP-S&P500) ติดต่อประชาสัมพันธ์ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ นิตยา เลิศแสงเพชร โทร. 02-672-1000 ต่อ 3314 อีเมล์: nittaya_le@assetfund.co.th มุกพิม จุลพงศธร โทร. 02-672-1000 ต่อ 3308 อีเมล์: mookpim_ch@assetfund.co.th