AUSSINO INSPIRE สีสันสดใสโดนใจวัยทีน

ข่าวทั่วไป Friday June 19, 2009 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 มิ.ย.--บ้านพีอาร์ เปลี่ยนบรรยากาศห้องนอนเดิมๆ ให้มีชีวิตชีวาในสไตล์ Trendy & Chic ด้วยชุดเครื่องนอนแฟชั่นAUSSINO คอลเลกชั่น INSPIRE รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะสะกดสายตาด้วยสีสันสดใสเปรียบเสมือนความสนุกสนานร่าเริงของวัยแรกรุ่น มีให้เลือกทั้งโทนสีอ่อนหวาน ชมพู และม่วง โทนสีร้อนแรง แดง ส้ม เขียว และชมพูบานเย็น หรือแม้แต่โทนสีเข้ม น้ำตาลช็อคโกแลต และเพิ่มความเทรนดี้ด้วยกราฟฟิคลายเส้นและลายดอกไม้ ตอบสนองความต้องการของกลุ่มวัยทีนอินเทรนด์ ให้ได้สนุกสนานกับการแต่งห้องนอนได้อย่างอิสระตามใจตัวเอง สัมผัสชุดเครื่องนอนในสไตล์ Trendy & Chic ได้แล้ววันนี้ที่ AUSSINO House เลขที่ 3 ถนนชิดลม (ติดกับโรงพยาบาลเจตนิน) โทร . 0 254 2780 , สาขาลาดพร้าว (เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ชั้น 3) โทร 0 2937 0577 , สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ (ชั้น1 ติดกับโฮมโปร) โทร 0 2947 5977 หรือชมภาพชุดเครื่องนอนสวย ๆ ในเว็บไซต์ www.knkn.biz/aussino สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท บ้านพีอาร์ จำกัด คุณปองชม (นุ่น) คุณปทิดา (พอนด์) โทร. 02 292-9383