ข่าวทั่วไป Wednesday June 24, 2009 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--เวิรฟ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์ แนะนำยีนส์คอลเลคชั่นล่าสุด ‘ลีวายส์ 507 ออริจินัล สลิม’ กางเกงยีนส์ขาเดฟ ที่ลีวายส์ ได้สร้างสรรค์และพัฒนารูปทรงตั้งแต่ในยุค 1966 เป็นเจ้าแรกในโลก โดยได้รับอิทธิพลจากแนวดนตรี ‘พังค์ ร็อก’ ที่เกิดการการผสมผสานแนวร็อกแอนด์โรล ฟังค์กี้ และสกา เข้าด้วยกันจนเกิดเป็นรูปแบบเฉพาะตัว เน้นการดีไซน์รูปทรงกางเกงแบบสลิม ที่แนบกระชับทุกสัดส่วน ตอบรับการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถ ตัดเย็บด้วยผ้าเดนิมคุณภาพสูง พร้อมป้ายหนังแท้ที่เป็นเอกลักษณ์ของลีวายส์ มีจำหน่าย 2 สี ในราคา 1,790 — 1,990 บาท พบกับ ‘ลีวายส์ 507 ออริจินัล สลิม’ กางเกงยีนส์ขาเดฟของลีวายส์ ได้ที่ร้านลีวายส์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 130 สาขาทั่วประเทศ หรือ www.levismagazine.com ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212