ภาพข่าวประธานาธิบดีแห่งสหพันธรัฐรัสเซีย มอบรางวัล State Prize แด่ ยูจิน แคสเปอร์สกี้ ซาร์แห่งวงการแอนตี้ไวรัส ความภาคภูมิใจแห่งรัสเซีย

ข่าวเทคโนโลยี Monday June 29, 2009 13:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น ยูจิน แคสเปอร์สกี้ ผู้ก่อตั้ง แคสเปอร์สกี้ แลป ซอฟท์แวร์แอนตี้ไวรัสที่มาแรงที่สุดในยุค 2009 ได้รับรางวัล State Prize จากสหพันธ์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศรัสเซีย (the Russian Federation for Science and Technology) โดยรับมอบรางวัลจากประธานาธิบดีดมิตรี เมดเวเดฟ แห่งสหพันธรัฐรัสเซีย รางวัลนี้ประกาศให้แก่ชาวรัสเซียที่มีผลงานโดดเด่นและประสบความสำเร็จ สร้างคุณค่าแก่ประเทศและโลกวิทยาศาสตร์ อีกทั้งสร้างประโยชน์อย่างมหาศาลต่อความก้าวหน้าในวงการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับบุคคลที่ทำคุณประโยชน์แก่สังคม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พิตอน คอมมิวนิเคชั่น จำกัด โทรศัพท์ 02-690-5681-4