ภาพข่าวUIH ส่งเสริมการเรียนรู้ สนับสนุนวัสดุอุปกรณ์การศึกษา คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ก

ข่าวทั่วไป Wednesday July 8, 2009 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ คุณจีระวัฒน์ ลีนะกนิษฐ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด (UIH) นำทีมผู้บริหาร มอบวัสดุอะปกรณ์การศึกษา คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊กให้กับนางวราภรณ์ จึงสุวดี ผู้ช่วยผู้อำนวยการ ฝ่ายแผนงานและงบประมาณ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ไว้ในพระราชูปถัมภ์ เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการเรียนการสอนสำหรับนักเรียน โรงเรียนเศรษฐเสถียร เป็นโรงเรียนรัฐบาล สังกัดกองการศึกษาเพื่อคนพิการ เป็นโรงเรียนสอนคนหูหนวกแห่งแรกของประเทศไทย และเมื่อวันที่ 26 กันยายน 2545 สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สามมกุฎราชกุมาร ทรงโปรดเกล้าฯรับโรงเรียนเศรษฐเสถียร ไว้ในพระราชูประถัมภ์ ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนคนหูหนวกแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับพระราชทาน โดยมุ่งเน้นพัฒนาเยาวชนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน ให้เป็นคนดี มีคุณธรรม มีทักษะในการสื่อสาร มีความรู้ ความสามารถ และส่งเสริมโอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษา ได้ใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีความสุข ปัจจุบัน โรงเรียนเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีนักเรียนชายและหญิงประมาณ220 คน ในปีการศึกษา พ.ศ. 2552 สำหรับท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ โรงเรียนเศรษฐเสถียร ในพระราชูปถัมภ์ โทร. 0-2242-4738, 0-2669-6104 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2953-0181 ต่อ 23476 แผนกสื่อสารการตลาด UIH

แท็ก ภาพข่าว: