วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมการวิเคราะห์ศักยภาพและการวางกลยุทธ์การแข่งขันด้านการตลาด และการขายเพื่อความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2009 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง การวิเคราะห์ศักยภาพและการวางกลยุทธ์การแข่งขันด้านการตลาด และการขายเพื่อความได้เปรียบเหนือคู่แข่ง อบรมวันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2552 ณ โรงแรมดุสิตปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ ในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ลูกค้ามีตัวเลือกในด้านของผลิตภัณฑ์และบริการเพิ่มขึ้นอย่างมาก ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในเรื่องของการเปลี่ยนใจไปเลือกซื้อสินค้าและบริการยี่ห้ออื่นๆ ที่ไม่ใช่ยี่ห้อเดิม เป็นเหตุให้องค์กรธุรกิจต้องพัฒนาศักยภาพกลยุทธ์และความสามารถทางการแข่งขันขององค์กรให้มากขึ้น เพื่อรักษาลูกค้า ยอดขาย และอัตราการเติบโตของธุรกิจในอนาคตเอาไว้ ดังนั้นการที่องค์กรธุรกิจสามารถวิเคราะห์สงครามแห่งการแข่งขันได้อย่างถูกต้อง ก็จะทำให้สามารถเข้าใจ รู้เท่าทัน และก้าวล้ำหน้าคู่แข่งได้ การวิเคราะห์การแข่งขันจึงถือเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแข่งขันทางธุรกิจ ทั้งในปัจจุบันและในอนาคต ดังคำกล่าวของซุนวูที่ว่า “รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” กำหนดการอบรม 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.00 น. สภาพการแข่งขันในศตวรรษที่ 21 การวิเคราะห์ 3C’s เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขัน ความจำเป็นในการวิเคราะห์การแข่งขัน เพื่อการดำเนินธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต ปัจจัยที่ใช้ในการศึกษาและวิเคราะห์คู่แข่ง การวิเคราะห์และคัดเลือกว่า “ใคร” คือคู่แข่งขันที่แท้จริง การใช้ Strategic Groups เพื่อกำหนดคู่แข่ง การเปรียบเทียบความได้เปรียบทางการแข่งขันระหว่าง “เรา” กับ “คู่แข่ง” ปัจจัยในการสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน การออกแบบกลยุทธ์ในการแข่งขัน กลยุทธ์ผู้นำตลาด กลยุทธ์ผู้ท้าชิง กลยุทธ์ผู้ตาม กลยุทธ์ผู้เชี่ยวชาญในตลาดเล็ก Case Studies กลยุทธ์การแข่งขันที่มีประสิทธิภาพ จากการวิเคราะห์คู่แข่งขันที่ถูกทาง Workshop การวิเคราะห์คู่แข่งและเลือกใช้กลยุทธ์ในการแข่งขัน วิทยากร อาจารย์ปริญญา ชุมรุม รองผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาการค้า-การลงทุนแผนใหม่ (ITDC) ค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียนต่อหลักสูตร ต่อท่าน ท่านละ 3,200 บาท + ภาษี 7 % = 3,424 บาท กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 3030704238 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา 29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 วิธีการสมัคร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 แฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 วิธีการชำระเงิน เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) การแจ้งยกเลิกการอบรม ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน