ภาพข่าวโรช ไดแอกโนสติกส์ จัดอบรม มาตรฐานใหม่ในการตรวจคัดกรองเบาหวาน

ข่าวทั่วไป Friday July 10, 2009 16:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--พีอาร์ โฟกัส บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ [ประเทศไทย] จำกัด จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง Impact of POCT in Medical Treatments การเพิ่มมาตรฐานระบบการตรวจคัดกรองเบาหวานภายนอกห้องปฏิบัติการ ช่วยให้พยาบาลและเจ้าหน้าที่อนามัย ตรวจคัดกรองผู้ป่วยที่มีภาวะเบาหวานได้แม่นยำและรวดเร็ว โดยมี นายนภดล ทับเปรม (ยืนกลาง) วิทยาศาสตร์การแพทย์ ชำนาญงาน โรงพยาบาลบางพลี ร่วมกับ ทีมผู้เชี่ยวชาญจาก โรช ไดแอกโนสติกส์ เป็นวิทยากรบรรยาย พร้อมสาธิตการควบคุมคุณภาพการใช้อุปกรณ์ตรวจเบาหวาน แอคคิว-เช็ค เพอร์ฟอร์มา ทั้งนี้ ได้รับความสนใจจากพยาบาลโรงพยาบาลบางพลีและเจ้าหน้าที่อนามัยจากสถานีอนามัยต่างๆในจังหวัดสมุทรปราการเข้าร่วมฟังบรรยายเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุมเอนกประสงค์ โรงพยาบาลบางพลี จ.สมุทรปราการ เมื่อเร็ว ๆ นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด ประภาส จรสรัมย์, นิรัติพงษ์ คงเปี่ยม โทรศัพท์ 02-6547-551-2 โทรสาร 02-6547553 / prfocus@truemail.co.th / www.prfocus.co.th

แท็ก ภาพข่าว: