ไดมอนด์ ทูเดย์ แนะสวมเพชรให้ดูดี เสริมบุคลิก ไม่ต้องครบเซ็ต พร้อมอวดโฉมเครื่องประดับเทรนด์ใหม่มาแรง ส่องประกายแวววับยามเคลื่อนไหว

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2009 10:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อยู่คู่สาวไทยเสริมบุคลิกให้สวยเก๋ เด่น มีสไตล์ มาถึง 14 ปี สำหรับเครื่องประดับเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ (Diamond Today) โดย ชนัดดา จิราธิวัฒน์ สาวเก่งเจ้าของแบรนด์และยังเป็นดีไซเนอร์ ที่ออกแบบเครื่องประดับเพชรโดยได้แรงบันดาลใจมาจากสาวยุคใหม่ ที่เก่งรอบด้าน หลักแหลม เฉียบขาด แต่ยังคงความอ่อนหวานที่แฝงเร้น ผ่านดีไซน์เครื่องประดับเพชรสุดเก๋ที่ออกมาอวดโฉมผ่านสายตา ร่วม 14 ปี ล่าสุดเผยโฉมความระยิบระยับ ด้วยคอลเลคชั่นเพชรเทรนด์ใหม่มาแรงในชุด Dangling Diamond Collection (แดงกัลลิ่ง ไดมอนด์ คอลเลคชั่น) ที่เน้นจี้เพชรห้อยน่ารัก ส่องประกายแวววับยามเคลื่อนไหว ชนัดดา จิราธิวัฒน์ แบรนด์ดีไซเนอร์ เผยถึงการสวมเครื่องประดับเพชรของสาวยุคใหม่นี้ว่า “ปัจจุบันหญิงสาวยุคใหม่ควรเลือกสวมเครื่องประดับเพชรที่แต่งเสริมบุคลิกให้ดูเด่น มีสไตล์ ไม่ต้องครบเซ็ต โดยอาจจะสวมทับซ้อนกันหลายๆ ชั้น หลายๆ เส้น ในเครื่องประดับประเภทเดียวกัน เช่น สร้อยคอที่สวมทับกันหลายๆ เส้น ดูเป็นชั้นเลเยอร์ หรือ ข้อมือที่จะสวมกำไลเพชรหลายๆ วง เข้าด้วยกันกับสร้อยข้อมือที่มีจี้เพชรห้อยตุ้งติ้งวิบวับที่กำลังอินเทรนด์ โดยที่ช่วงบนไม่จำเป็นต้องสวมสร้อยคอ แต่เลือกใส่เพียงต่างหูเท่านั้น ซึ่งก็สวย เก๋ สะดุดตา โดยไม่ขัดกัน ดังเช่นใน แดงกัลลิ่ง ไดมอนด์ คอลเลคชั่น เครื่องเพชรผลงานล่าสุด ที่ไดมอนด์ ทูเดย์ ตั้งใจสร้างสรรค์มาเพื่อผู้หญิงยุคใหม่โดยเฉพาะ และยังเป็นคอลเลคชั่นฉลองครบรอบ 14 ปีของไดมอนด์ ทูเดย์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากคาแรกเตอร์ของหญิงสาวยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจ คล่องแคล่ว กระฉับกระเฉง แต่ก็ยังมีความน่ารัก อ่อนหวาน สะท้อนผ่านเครื่องเพชร แดงกัลลิ่ง ไดมอนด์ คอลเลคชั่น ที่เน้นจี้ชาร์มเพชรห้อยส่องประกายระยิบระยับยามเคลื่อนไหว ซึ่งจะมีทั้งแบบโก้หรู หรืออ่อนหวานในแนววินเทจ และในคอลเลคชั่นนี้ ยังมีความโดดเด่นด้านขั้นตอนการฝังเพชรแบบอิลลูชั่น (Illusion) ที่จะช่วยให้เพชรส่องประกายเหมือนเพชรเม็ดใหญ่ และการคัดสรรเพชรหลากหลายทรง อาทิ พรินส์เซส คัท (Princess Cut), เพชรมาร์คีส์ (Marquise), เพชรเหลี่ยมกุหลาบ (Rose Cut), เพชรแฟนซี คัลเลอร์ เป็นต้น เพื่อให้แดงกัลลิ่ง ไดมอนด์ คอลเลคชั่น เป็นเครื่องประดับเพชร ที่ส่องประกายระยิบระยับเหมือนรอยยิ้มแห่งความสุขของผู้หญิง” “ที่ผ่านมาเครื่องประดับเพชรไดมอนด์ ทูเดย์ ทุกคอลเลคชั่นจะมีดีไซน์ที่โดดเด่น ทันสมัย ผสมผสานความคลาสสิค จึงทำให้เป็นเครื่องประดับเพชรที่หญิงสาวเลือกมาประดับส่องประกายเท่ หรู ในยามกลางวัน หรือเฉิดฉาย งามสง่า ยามค่ำคืน โดยสามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส และการแต่งกายได้อย่างลงตัว” ชนัดดา กล่าวปิดท้าย พบกับความสวยงามของเครื่องประดับเพชร แดงกัลลิ่ง ไดมอนด์ คอลเลคชั่น เครื่องเพชรดีไซน์ล่าสุดในโอกาสฉลองครบรอบ 14 ปี ของไดมอนด์ ทูเดย์ พร้อมโปรโมชั่นยิ่งใหญ่แห่งปี “Diamond Today 14th Anniversary Big Thank Sale” ที่ไดมอนด์ ทูเดย์ จะนำเครื่องเพชรคอลเลคชั่นใหม่นี้ พร้อมด้วย คอลเลคชั่นดีไซน์เก๋อื่นๆ มาให้จับจองเป็นเจ้าของกันในราคาลดพิเศษสูงสุด 20% พร้อมให้ผ่อนชำระ 0% นานถึง 10 เดือน และยังมีสินค้าราคาพิเศษลดถึง 40% เฉพาะสาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ทั้ง 2 เคาน์เตอร์ และบริเวณลานโปรโมชั่น ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคมศกนี้เท่านั้น หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์