สนามยิงปืนราชนาวี สัตหีบ ขอเชิญร่วมแข่งขันยิงปืนการกุศลชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ ฯ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2009 10:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สนามยิงปืนราชนาวี สัตหีบ จัดแข่งขันยิงปืนการกุศลชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี รายการ "NAVY SHOOTING CHAMPIONSHIP 2009" ในวันที่ ๑๘ และ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๐๙.๐๐ น. - ๑๗.๓๐ น. การแข่งขันยิงปืนการกุศลในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักกีฬายิงปืนที่เป็นข้าราชการกองทัพเรือและครอบครัว ตลอดจนสมาชิกและบุคคลทั่วไปได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และประสบการณ์ในการปฏิบัติต่ออาวุธปืนอย่างถูกวิธี และเป็นการเชื่อมความสามัคคีในหมู่คณะ พร้อมทั้งรายได้ส่วนหนึ่งจากการแข่งขันจะถวายโดยเสด็จพระกุศลตามพระอัธยาศัยขอเชิญสมาชิกของสนามยิงปืนราชนาวี สัตหีบ และบุคคลทั่วไปที่สนใจเข้าร่วมแข่งขันยิงปืนการกุศล ฯ สมัครและสอบถามรายละเอียดได้ที่ สนามยิงปืนราชนาวี สัตหีบ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๑๘ ๐๓๒๒ ต่อ ๗๔๒๕๔ - ๕ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑

แท็ก จุฬา