ภาพข่าวอเด็คโก้แนะ 5 สุดยอดอาชีพ

ข่าวทั่วไป Friday July 17, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--ไมนด์ ทัช นางสาวธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ ผู้จัดการประจำประเทศ - อเด็คโก้ ประเทศไทย (ADECCO) ผู้นำธุรกิจให้คำปรึกษาด้านทรัพยากรบุคคล ให้เกียรติเป็นวิทยากรพิเศษร่วมบรรยายในหัวข้อ “สุดยอด 5 อาชีพที่เป็นที่ต้องการในตลาดแรงงานในปัจจุบันและอีก 5 ปีข้างหน้า” เพื่อเป็นแนวทางให้ผู้กำลังจะศึกษาต่อได้เลือกสาขาวิชาเรียนได้อย่างเหมาะสมในงาน ”Elite Universities Australia Interview Program 2009” นิทรรศการการศึกษาต่อกับ 6 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลกของออสเตรเลีย ซึ่งจัดโดยศูนย์แนะแนวการศึกษา Insight Education Consulting ณ ซีเอ็ด เลิร์นนิ่ง เซ็นเตอร์ จามจุรีสแควร์ เมื่อเร็วๆ นี้ คำบรรยายภาพ: (จากซ้าย) คุณมณฑกานต์ โอนีล ผู้บริหาร Insight Education Consulting, คุณธิดารัตน์ กาญจนวัฒน์ Country Manager, Adecco Group Thailand สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท ไมนด์ ทัช จำกัด - ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร. (662)689-2334

แท็ก ภาพข่าว: