วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ปฏิบัติการทางดนตรีอีกครั้งของ EBOLA

ข่าวทั่วไป Friday February 24, 2006 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--วอร์นเนอร์ มิวสิค
วอร์นเนอร์ มิวสิค ประเทศไทย
เรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต
ปฏิบัติการทางดนตรีอีกครั้งของ EBOLA ที่จะสร้างความตื่นตะลึงให้กับวงการเพลง
หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับอัลบั้ม ENLIGHTEN ทำให้ EBOLA ทะยานขึ้นเป็นศิลปินร็อคยอดนิยมได้อย่างภาคภูมิกับเพลงฮิตติดปากอย่าง แสงสว่าง, กลับสู่จุดเริ่มต้น และ สิ่งที่ฉันเป็น รวมถึงการเป็นเจ้าของรางวัล อัลบั้มร็อคยอดเยี่ยม จากนิตยสาร Hamburger และรางวัลโปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยม จาก Seed Awards
วันนี้ EBOLA จะมาสร้างปฎิบัติการทางดนตรีอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 10 ปี บทเพลงมากมายหลากหลายทั้งในอดีตและปัจจุบันจะถูกขนเอามาเล่นให้กลุ่มแฟนเพลงตัวจริงได้รับรู้ถึงการเดินทางตั้งแต่แรกเริ่ม จากจุดเริ่มต้นของวงมาจนถึงพัฒนาการทั้งทางดนตรี และความคิดของวงในปัจจุบัน การเดินทางที่ยาวนานรวมถึงพัฒนาการต่างๆ จะถูกนำมาถ่ายทอดผ่านบทเพลงและการแสดงสดของทางวง ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นวงร็อคที่แสดงสดได้ดีที่สุดวงหนึ่งของเมืองไทย รูปแบบของบทเพลงที่หนักหน่วงแต่แฝงไว้ด้วยเมโลดี้ที่ไพเราะและเนื้อหาที่แตกต่างจากวงร็อกในตลาดเมืองไทยทั่วไปถูกบรรจุแบบเต็มอัตราศึกในสคริปต์การขึ้นโชว์ครั้งนี้ รวมไปถึง การเล่นดนตรีในสไตล์อะคูสติกเวอร์ชั่นของ EBOLA แบบเต็มรูปแบบที่ยังไม่เคยเล่นในรายการใดและที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งการร่วมแสดงดนตรีของแขกรับเชิญสุดพิเศษที่ทางวงเลือกสรรมาเองโดยเฉพาะสำหรับแฟนๆ งานนี้ ไม่ว่าจะเป็นศิลปินบนดินและใต้ดินที่คุณจะต้องประทับใจ
ถ้าคุณหลงใหลในดนตรีร็อค
และต้องการสัมผัสกับ ตัวจริง ! ของจริง !
คุณต้องไม่พลาดโอกาสสำคัญในครั้งนี้
EBOLA SURVIVOR CONCERT
พุธ ที่ 1 มีนาคม 2549
รูท 66 รอยัล ซิตี้ อเวนิว RCA (โซน West)
เวลา 14.30 น. ลงทะเบียน
ติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด
02 675 5 726 — 35 ต่อ 119,115,284,123,288
บี 01 989-3183 (TV), ฮั๊ว 01 655-6611(Press),
เจี๊ยบ 01 919-1254 (Radio), คิม 01 572-0220 (Website)--จบ--