red mango จัดงานเปิดตัวไอศกรีมสตอเบอรี่รสชาติใหม่ “Sweet Like Strawberry”

ข่าวทั่วไป Tuesday July 21, 2009 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--Montree PR ขอเรียนเชิญพี่ๆบรรณาธิการโต๊ะข่าวสตรีร่วมงาน “Sweet Like Strawberry” งานเปิดตัวไอศกรีมสตอเบอรี่รสชาติใหม่ สไตล์ red mango โดย คิม อิน โยบ ประธานกรรมการ และ ฐิตินันท์ เกียรติไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค อาร์ ซี ประเทศไทย จำกัด ในวันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม 2552 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ ร้าน red mango ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์ ภายในงานทุกท่านจะได้ชิมไอศกรีมรสชาติสตรอเบอรี่ใหม่และร่วมพบปะพูดคุยกับผู้ที่ชื่นชอบและรักในไอศกรีม red mango อาทิ กรกนก ยงสกุล , คู่แม่ลูกแสนสวย รุ่งทิพย์ และภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา พร้อมทั้ง วิลาสินี พรประเสริฐถาวร กับลูกชายสุดที่รัก น้องสเปน พร้อมเหล่าคนดังที่มาร่วมชมและชิมมากมาย อาทิ ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, ณัฐกานต์ ประสพสายพรกุล, ณัฐชรีย์ ประสพสายพรกุล, ฐิติยา ฮุนตระกูล, รวมพล โรจนกิจ, พิชัย อาจสงคราม, ฉัตรทิพย์ จันทร์เลิศฟ้า,พิมพ์ชิน ภัคพัฒน์ชนม์, ฐิติพงษ์ ล้อประเสริฐ, คุนาคม พลพานิช, ณัฐนิช โชติสรยุทธิ์, รพีพร วงศ์ทองคำ เสรีรัตน์, ศศินันท์ โลจายะ, สุภาพรรณ ทองมาลัย, ณิชยา ชัยวิสุทธิ์, พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา และธรรศจรส เอวาสี เป็นต้น

แท็ก สตอเบอรี่