สตีเบล เอลทรอนจัดสินค้าราคาพิเศษพร้อมของแถมจุใจในงาน HomeWork Expo

ข่าวทั่วไป Tuesday August 4, 2009 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ดาวิน ชอยส์ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ และปั๊มความร้อน แบรนด์ STIEBEL ELTRON (สตีเบล เอลทรอน) จากประเทศเยอรมนี เตรียมโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ พร้อมของสมนาคุณตอบแทนลูกค้าในงานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป โดยลูกค้าสามารถซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น และเครื่องกรองน้ำ รุ่นล่าสุด ด้วยเทคโนโลยีทันสมัยจากเยอรมนีในราคาพิเศษด้วยคูปองส่วนลดตั้งแต่ 300-1,000 บาท พร้อมรับของสมนาคุณอีกมากมาย เช่น ผ้าขนหนูเนื้อดี ดีไซน์สวย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อสินค้าของสตีเบล เอลทรอนได้ที่งาน โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ที่บู๊ธ D34 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 7 — 16 สิงหาคม ศกนี้ นอกจากนี้ลูกค้าสามารถตรวจดูรายละเอียดสินค้าได้จากเว็ปไซต์ของบริษัท www.stiebeleltronasia.com หรือโทรสอบถามจาก call center ได้ที่ 0-3522-0088 (อัตโนมัติ 10 สาย) บริการรับติดต่อสอบถามข้อมูล ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณฬุริยา รักชาติ สื่อมวลชนสัมพันธ์ บริษัท ดาวิน ชอยส์ จำกัด (ตัวแทนประชาสัมพันธ์) โทร. 02 9600852-4 e-mail: medias@darwinchoice.co.th http://www.darwinchoice.co.th