เคทีซีจับมือซีเอ็มจีเอาใจขาช้อป มอบส่วนลดสูงสุดถึง 80% คุ้มสองต่อกับการแลกคะแนนสะสม Forever Rewards

ข่าวทั่วไป Friday August 25, 2006 11:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--บัตรกรุงไทย
เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นพิเศษ “CMG Day with KTC Forever Rewards” สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีทุกประเภท นำสินค้าสุดฮิพ ในเครือซีเอ็มจี (CMG) กว่า 1,000 รายการ มาลดราคาตั้งแต่ 50% - 80% ทั้งในส่วนของเสื้อผ้าจากมิส ซิกส์ตี้ (Miss Sixty) เอนเนอร์จี้ (Energie) เบเนตอง (Benetton) เครื่องสำอางจาก คลาแรงส์ (Clarins) เอชทูโอ (H2O) พาโย่ (Payot) ร่วมด้วยนาฬิกาแบรนด์ดัง คาสิโอ จี-ช็อก (Casio G-Shock) ไนกี้ (Nike) และเกส (Guess) และอื่นๆอีกมากมาย
พิเศษสุด สมาชิกบัตรสามารถใช้คะแนนสะสม Forever Rewards แลกซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทุกชนิด โดย 1,000 คะแนน จะเท่ากับ 100 บาท (จากปกติต้องใช้อย่างต่ำ 3,000 คะแนน ในการใช้สิทธิ์แลกสินค้า) พบกันที่ KTC Boutique Branch ชั้น G อาคารสมัชชาวาณิช 2 สุขุมวิท 33 ระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม — 2 กันยายน 2549 ตั้งแต่เวลา 8.30 น. — 21.00 น. พร้อมร่วมสนุกกับคอนเสิร์ตจากศิลปินดังภายในงาน
ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone หมายเลขโทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th
ออกข่าวในนาม: ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์
รายละเอียดเพิ่มเติม :
กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง โทรศัพท์ 02-665-5057
สุชาดา วีระสกุลรักษ์ โทรศัพท์ 02-665-5732
นลิน เจริญศรี โทรศัพท์ 02-665-5047
โทรสาร 02-665-5046
อีเมล์ ktc_pr@ktc.co.th