ภาพข่าวภาพกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 52 กับ รถไฟฟ้า MRT

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--รถไฟฟ้ากรุงเทพ ลูกจูงแม่ : เนื่องในโอกาสวันแม่แห่งชาติ ปี 2552 บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) ผู้ให้บริการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (รถไฟฟ้า MRT) นำคณะผู้โดยสารรถไฟฟ้า MRT คู่แม่-ลูก เข้าชมการแสดงหุ่นละครเล็ก ตอน เปิดตำนานกำเนิดพระคเนศ ณ นาฏยศาลาหุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) บริเวณโซน C3 สวนลุมไนท์บาซาร์ โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก คุณพิสูตร ยังเขียวสด ผู้อำนวยการนาฏยศาลาฯ ให้การต้อนรับ พิเศษ !!! ตลอดเดือนสิงหาคม 2552 บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) (BMCL) จับมือกับนาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก (โจหลุยส์) ขอมอบสิทธิพิเศษให้แก่คู่แม่-ลูกที่แสดงบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT ทุกประเภท รับทันทีสิทธิเข้าชมการแสดงฟรีสำหรับคุณแม่ (คุณลูกชำระอัตราปกติ) เพื่อความสะดวกในการเดินทาง ท่านสามารถเดินทางไปยัง นาฏยศาลา หุ่นละครเล็ก ซึ่งอยู่บริเวณโซน C3 สานลุมไนท์บาร์ซ่าร์ ด้วยรถไฟฟ้า MRT ปลายทางสถานีลุมพินี ทางเข้า-ออกหมายเลข 3 สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ป้ายประชาสัมพันธ์ภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT หรือทาง www.bangkokmetro.co.th หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2624-5200 ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท รถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) Tel: 0-2354-2000 ext 3218-9, 3266-67, 3297 ณัฐธยาน์ เฉลิมแสนยากร (โอ๋) กัณฐมณี มณีภาค (อุ้ม) ภาคภูมิ ธรรมศรี (ปราย) พรพัฒน์ ชุนชฎาธาร (อู๋) E-mail : pr_bmcl@bangkokmetro.co.th