กิจกรรมงาน Nanmee & Nanmeebooks Learning & Discovery

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--นานมีบุ๊คส์ คิม จงสถิตย์วัฒนา ผู้บริหารสาวจากค่ายนานมีบุ๊คส์ ชวนน้องๆ เยาวชนมาเปิดโลกการเรียนรู้ในงาน Nanmee & Nanmeebooks Learning & Discovery กับนิทรรศการจากสารานุกรมชุด Why? ที่น้องๆ จะได้เรียนรู้และค้นพบว่ารอบตัวเราเต็มไปด้วยเรื่องน่าสนใจ อาทิ Why? ตะลุย DNA พิศวง Why? ตะลุยโลกธรรมชาติ Why?ตะลุยโลกพลังงาน และ Why?ตะลุยโลกใต้ทะเล ซึ่งน้องจะได้เรียนรู้จริงผ่านการทดลองด้วยตัวเอง พร้อมร่วมตอบคำถามรับของรางวัลน่ารักๆ จากนานมีบุ๊คส์ ไปพบกันได้ 22-28 สิงหาคม โซนบีคอน ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์ ส่วนในวันที่ 22-23 สิงหาคม เวลา 11.30-12.00 น. ขอเชิญน้องๆ คนเก่งมาประลองความรู้รอบตัวจากสารานุกรมชุด Why? สารานุกรมความรู้ที่ขายดีที่สุดในเวลานี้ ในการแข่งขัน Why? Champion และตามหาน้องๆ เซียนคณิตศาสตร์ มาร่วมประชันคิดเลขเร็ว ในการแข่งขัน Math Fantasy Hero ในเวลา 14.00-15.00 น. ใครสนใจสมัครได้หน้างาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด อรชร ตั้งวงษ์เจริญ / ปิยสุดา อาชาสันติสุข โทร 0-2662-3000 ต่อ 4320, 08-5070-9164 pr@nanmeebooks.com