เซกาเฟรโด ชวนลองเมนูใหม่ เพสโต้แฮมชีส เซียบัตต้าแซนวิช

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2009 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ ร้านกาแฟพรีเมี่ยมจากอิตาลี ชวนลิ้มลองเมนูใหม่ เพสโต้แฮมชีส เซียบัตต้าแซนวิช ที่ผสมผสานความอร่อยระหว่าง แฮม กับ ชีส และขนมปังเซียบัตต้า ปรุงรสด้วยเพสโต้ซอส เสิร์ฟพร้อมสลัดรสเลิศ ในราคาเพียง 150 บาท พิเศษเมื่อซื้ออาหารและ เครื่องดื่มครบทุก 100 บาท รับแสตมป์ 1 ดวง สะสมครบ 5 ดวง รับฟรี กาแฟร้อนหรือเย็น 1 แก้ว และรับเพิ่มอีก 1 ดวงทันที เมื่อซื้อ เพสโต้แฮมชีส เซียบัตต้าแซนวิชพร้อมสลัด 1 ชุด ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 กันยายน ศกนี้ ที่ ร้านกาแฟ เซกาเฟรโด ซาเนตติ เอสเพรสโซ ทั้ง 7 สาขาทั่วประเทศ ร่วมดื่มด่ำรสกาแฟแท้และเมนูอาหารสไตล์อิตาเลียนของร้าน เซกาเฟรโด ซาเนตติ ได้ที่ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช และภายใน ท็อปส์ มาร์เก็ต ทองหล่อ เดอะ คริสตัล สุขุมวิท 41 สีลม คอมเพล็กซ์ บางนา และเซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ต เชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด สิทธิ วัฒนายากร โทรศัพท์ 0-2610-2384 บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด สุเกียรติ กิตติธรรมโชติ โทรศัพท์ 0-2937-1700 ต่อ 817 E-mail: kisukiet@tops.co.th