วาโก้เปิดตัว “Wacoal Gold” วันแม่ เจาะกลุ่มผู้หญิงวัยคุณแม่ ชูจุดเด่นสวมใส่สบาย ดูแลสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Friday August 21, 2009 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เอโอ โซลูชั่น บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ เปิดตัว Wacoal Gold นวัตกรรมการดูแลสรีระสำหรับผู้หญิงสูงวัย ที่เข้าใจถึงสรีระและการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจของผู้หญิงอย่างแท้จริง ด้วยการออกแบบ ตัดเย็บ Body Skin ซ่อนตะเข็บเพื่อให้ผิวสัมผัสสบาย เรียบเนียน และการเลือกสรรวัสดุพิเศษ LYCRA Body Care Moisture ที่มอบความชุ่มชื้นให้ผิว เพื่อสัมผัสที่เนียนนุ่ม สวมใส่สบาย โดยการเปิดตัว Wacoal Gold ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากคุณอำนวย บำรุงวงศ์ทอง กรรมการบริหารบริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยลูกค้าวีไอพีคู่แม่ลูกร่วมแสดงความยินดี อาทิ คุณชลิดา - คุณเพ็ญสิริ เถาว์ชาลี และ คุณรมณีย์ — คุณสุดาภา เธียรประสิทธิ์ ที่ชั้น 6 Wacoal Gold Corner เซ็นทรัล ชิดลม เมื่อวันแม่ที่ผ่านมา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ คุณดารินทร์ สุนทรส (หยิม) บริษัท เอโอ โซลูชั่น จำกัด แฟ๊กซ์: 0-2332-7698 อีเมล์: darins.pr@gmail.com