ผ่ากลยุทธ์คิดรอบด้าน 360 องศากับครัวปูน 360

ข่าวอสังหา Tuesday September 1, 2009 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--บุญถาวร สิทธิชัย ทยานุวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บ.ครีเอชั่น เฟอร์นิเจอร์ อินดรัสตรี จำกัดในเครือบุญถาวร ผู้นำด้านธุรกิจชุดครัวคุณภาพของเมืองไทย เปิดเผยถึงความสำเร็จที่ผ่านมาในการเป็นเบอร์ 1 ตลาดชุดครัวเมืองไทย พร้อมเดินหน้าบุกตลาดครัวปูน โดยยังคงเน้นการนำเสนอชุดครัวคุณภาพและการบริการที่เป็นเลิศผ่านกลยุทธ์การตลาดไลฟ์สไตล์ 360 องศา ด้วยการสรรค์สร้างชุดครัวที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ได้ในทุกรูปแบบ ทั้งยังสามารถพัฒนารูปแบบดีไซน์ชุดครัวและฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับความต้องการที่หลากหลาย “กลยุทธ์ของเราก็คือ เราไม่ได้ต้องการที่จะพัฒนาครัวให้สวยเพียงอย่างเดียวแต่เราคิดรอบด้าน คิดในทุกประเด็น ในทุกรายละเอียด คิดทั้งในแง่ของความสวยงาม ในแง่ของประโยชน์ใช้สอยและความทนทาน และคิดมาแล้วว่าครัวปูนเหมาะกับไลฟ์สไตล์และวิถีชีวิตของคนไทยจริงๆ ไม่ใช่ครัวที่ออกแบบมาเพราะได้รับอิทธิพลมาจากตะวันตก แต่เป็นครัวสำหรับคนไทยโดยแท้จริง” ด้วยเทรนด์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เปลี่ยนไป ครัวจึงกลายเป็นเฟอร์นิเจอรฺชิ้นสำคัญที่เจ้าของบ้านต้องเลือกสรรให้ตอบไลฟ์สไตล์ของตน ทำให้ฟังก์ชั่นการใช้งานครัวมีความหลากหลายรูปแบบตามความต้องการของคนแต่ละกลุ่มแตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ทางบุญถาวรจึงให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพในการให้บริการทั้งในเรื่องการออกแบบและศึกษาข้อมูลเชิงลึกเพื่อค้นหาความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าอีกด้วย “ที่ผ่านมาเราพัฒนานวัตกรรมด้านนี้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงรูปแบบดีไซน์และการใช้งานครัวที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเราจึงมีโอกาสได้ศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์และพฤติกรรมผู้บริโภค จะเห็นได้จากดีไซน์ครัวที่มีความร่วมสมัยและดีไซน์ชุดครัวที่ฉีกหนีความจำเจของรูปทรง ให้เป็นเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้าน โดยยังคงมาตรฐานฟังก์ชั่นการใช้งานครัวอย่างลงตัวกับความต้องการของลูกค้า” ไม่เพียงเท่านั้น บุญถาวรยังเตรียมขยายโชว์รูมเพิ่มอีกหลายสาขา ทั้งนี้เพื่อรองรับการเติบโตของยอดขายและการส่งมอบบริการหลังการขายที่มีคุณภาพและเป็นมาตรฐานเดียวกันในทุกๆสาขา ภายใต้ชื่อบุญถาวร เพื่อสร้างความพอใจสูงสุดแก่ลูกค้า จุดนี้เองถือเป็นความแตกต่างของบุญถาวรที่โดดเด่น เนื่องจากบุญถาวรไม่ได้ขายเพียงครัวปูนที่มีคุณภาพและดีไซน์สวยงามเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีบริการด้านต่างๆไว้รองรับลูกค้าอีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญทางการตลาดของบุญถาวรที่จะสามารถรักษาบังลังก์ผู้นำตลาดครัวปูนไว้ได้ยาวนานที่สุด ร่วมพิสูจน์ชุดครัวคุณภาพที่ตอบรับทุกด้านของความต้องการของคุณได้แล้วที่ บุญถาวร ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือเข้าชมรูปครัวปูนสวยๆได้ที่ www.360kitchen.net หรือโทร Call Center 02-657-1111 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029389925