นิเทศนิทัศน์ ครั้งที่ 8 “สื่อใหม่ สารใหม่ ในโลกดิจิทัล”

ข่าวทั่วไป Friday September 4, 2009 17:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ เชิญผู้ที่สนใจงานโฆษณา และการสื่อสารทางใหม่ สำหรับยุค 2009 ร่วมงาน “นิเทศนิทัศน์ ครั้งที่ 8” ในหัวข้อ “สื่อใหม่ สารใหม่ ในโลกดิจิทัล” ในวันที่ 19 — 20 กันยายน 2552 ที่ชั้น 2 หน้าลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ในงานได้มีการจัดกิจกรรมมากมาย อาทิ การสัมมนาเรื่อง “เกมออนไลน์...คนเล่าเกมหรือเกมเล่นคน” และ “เทรนด์ใหม่บันเทิงไทย...ดิจิทัลเอนเตอร์เทนเม้นท์”, การประกวดหนังสั้น “คิดถึง...เชียงใหม่”, การฟัง ทอล์คโชว์นักพูดชื่อดังแห่งสภาโจ๊ก “สมภาคย์ ชูโชติ” และลุ้นการประกวดแต่งกายเลียนแบบตัวการ์ตูนใน เกมออนไลน์ (Cosplay) พร้อมพบกับตัวจริง เสียงจริง ของผู้กำกับชื่อดัง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว”, “บัณฑิต ทองดี” และ“พงษ์สุข หิรัญพฤกษ์” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คณะสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ คุณภาณุมาศ สามปาละ โทร.08-4176-6833 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สิริรัตน์ จันทร์พิลา ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: jusirirat@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter