ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จัดงานแถลงข่าว “KRUNGSRI Yellow Points … ล้านใจให้น้องเรียน”

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday September 8, 2009 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กำหนดจัดงานแถลงข่าว “KRUNGSRI Yellow Points … ล้านใจให้น้องเรียน” ในวันพุธที่ 9 กันยายน 2552 เวลา 16.00 — 18.00 น. ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 16.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน ร่วมรับประทานอาหารว่าง 16.30 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 16.40 น. ดร.เยาวลักษณ์ พูลทอง ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านการสื่อสารองค์กรและนักลงทุนสัมพันธ์ บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวถึงภาพรวมกิจกรรมด้านสังคมของธนาคาร คุณรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวถึง กิจกรรมแคมเปญ KRUNGSRI Yellow Points คุณฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ด้านการตลาดลูกค้าบุคคล บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กล่าวถึงรายละเอียดของกิจกรรม “KRUNGSRI Yellow Points … ล้านใจให้น้องเรียน” คุณวัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกบอลมีเดีย จำกัด กล่าวถึงความ ร่วมมือระหว่าง บมจ.ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และรายการเจาะใจ 17.00 น ผู้บริหาร เจ เอส แอล พิธีกรและผู้ร่วมกิจกรรม กล่าวถึงรายละเอียดของภารกิจที่ได้รับและการลงพื้นที่ทำกิจกรรม - คุณวัชระ แวววุฒินันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ เอส แอล โกบอลมีเดีย จำกัด - คุณณัฐ ศักดาทร (นัท AF4) - คุณจรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย) - คุณเชษฐวุฒิ วัชรคุณ (บ๊วย) 17.15 น. - บันทึกภาพ - ผู้บริหารตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 17.30 น. จบงาน ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 02-296-2443-4