ภาพข่าวบรรยากาศงานสัมมนา “วางๆไปก็สวย?” เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2552

ข่าวทั่วไป Wednesday September 9, 2009 15:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--สถาบัน mood art & design school เมื่อวันเสาร์ที่ 5 กันยายนที่ผ่านมา สถาบัน mood art & design school (www.mood.in.th) ได้จัดงานสัมมานาเชิงกราฟฟิคในหัวข้อ “วางๆไปก็สวย?” แลกเปลี่ยนความรู้กับกลุ่ม Graphic Designer, AE และผู้ที่ให้ความสนใจในเรื่องของกราฟิคดีไซน์ ตอบข้อสงสัยของหลายๆคนว่า “ทำไมงานที่ทำออกมาถึงไม่สวย ดูเหมือนขาดอะไรไปสักอย่าง” ซึ่งในงานครั้งนี้! มีผู้ให้ความสนใจและให้การตอบรับดีเกินคาดจริงๆค่ะ ยังไงก็ขอขอบคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่ะ สำหรับบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้คนที่มีใจรักงานกราฟฟิคดีไซน์ นอกจากนี้ยังมีผู้สนับสนุนใจดี มาร่วมออกบูธภายในงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ Wacom, Canon , CG+ และ provision เมื่อถึงเวลาเริ่มงานสัมมนา วิทยากรของเราคุณ อเนก ตันตสิรินทร์ Design Director ของ Acute Cluster Co. Ltd., (www.acutecluster.com) ก็ไม่รอช้าที่บรรยายถึงหลักการและทฤษฎีที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในงานออกแบบ เล่าผ่านประสบการณ์จริง ให้กับผู้ร่วมสัมมนาได้เป็นอย่างดี และแล้วก็ถึงเวลาพักเบรกให้ทุกคนไปยืดเส้นยืดสาย และทานของว่างที่ทางสถาบันเตรียมไว้ให้ ในโอกาสนี้ก็ขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ฟริโตเลย์ ที่เอื้อเฟื้อขนมเลย์อร่อยๆให้ผุ้ร่วมสัมมนาได้อร่อยกันอย่างทั่วหน้า นอกจากนั้นผู้ร่วมสัมมนายังได้มีโอกาสได้ชม Art Gallery ชั้น 2 ของตึกเรา ในงานนิทรรศการ ศิลปะ “Left: Right” โดย ไชยวัฒน์ กุดาพันธ์ และ สุรชัย ชูกร อีกด้วย ก่อนที่จะจากกันไป ทุกคนได้ร่วม workshop ออกแบบโลโก้ในสไตล์ของตัวเอง ขอบอกว่าผลงานของแต่ละคน…สวย ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ ถ้าใครอยากจะแวะมาชมผลงานในงานครั้งนี้ ! ก็แวะมาได้ที่ ตึก DOB เลยค่ะ ทางสถาบันจะแสดงผลงานของผู้ร่วมงานทุกท่านตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนกันยายนนี้ค่ะ ไปชมภาพบรรยากาศ ภายในงาน กันดีกว่า ว่าจะสนุกสนาน ขนาดไหน หนุ่มสาวที่รักงานด้านกราฟฟิคจะสวยและหล่อ ขนาดไหน มีใครอยู่ในภาพบ้างหรือป่าวไปชมกันเลย!

แท็ก ภาพข่าว: