กิมเอ็ง เพิ่มช่องทาง iPhone ซื้อขายหลักทรัพย์ด้วยโปรแกรมของเซ็ทเทรด

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 11, 2009 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--กิมเอ็ง บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดตัวโปรแกรมซื้อขายหลักทรัพย์ Streaming iPhone ของเซ็ทเทรด รองรับลูกค้ากลุ่ม iPhone 3G , iPhone 3Gs และ iPod Touch สมนาคุณลูกค้าทันทีไม่ต้องลุ้นด้วยสิทธิพิเศษเมื่อเปิดบัญชีใหม่ หวังเป็นทางเลือกและเพิ่มบัญชีใหม่สำหรับผู้ที่คุ้นเคยใช้โปรแกรมของเซ็ทเทรด นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า “หลังเปิดโปรแกรมการเทรดผ่านเซ็ทเทรด ทำให้ลูกค้าหันมาเปิดบัญชีใหม่มากขึ้นเนื่องจากมีให้เลือกหลากหลายทั้ง ketrade และ SETTRADE เดือนสิงหาคมเดือนเดียวมีบัญชีอินเทอร์เน็ตเปิดใหม่เกือบ 1,000 ราย เพิ่มขึ้นกว่าภาวะปรกติเท่าตัวและลูกค้าเปิดบัญชีใหม่ที่เข้าร่วมแคมเปญเทรดหุ้นผ่านโปรแกรมเซ็ทเทรดที่เข้าลำดับที่ 1 มีมูลค่าการซื้อขายประมาณ 24 ล้านบาท โดยรวมลูกค้าทั้งบริษัทเทรดผ่านโปรแกรมเซ็ทเทรดประมาณ 400 ล้านบาท คิดเป็นประมาณ 2% ของการเทรดผ่านระบบอินเทอร์เน็ตทั้งบริษัทฯ จะเห็นว่าการเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ตของบริษัทฯ เข้ากับโปรแกรมเซ็ทเทรดเป็นการเพิ่มทางเลือกใหม่ๆ พร้อมตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า สำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบโปรแกรมของเซ็ทเทรดเพื่อใช้ควบคู่กับโปรแกรมอินเทอร์เน็ตเทรดดิ้งอื่นๆของบริษัทฯ และเป็นที่น่ายินดีที่บริษัท เซ็ทเทรด ดอทคอม ได้พัฒนาและเปิดตัวโปรแกรม Streaming iPhone เพื่อรองรับกลุ่มลูกค้า Apple iPhone / iPod Touch ให้ใช้งานง่ายเหมือนโปรแกรม Streaming บนเครื่องพีซี สามารถส่งคำสั่งซื้อขายสะดวก รวดเร็ว ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่อ่านสบายตา และพิเศษสุดด้วยการซื้อขายแบบ Multiple Account ที่อำนวยความสะดวกมากขึ้นรองรับลูกค้าที่มีบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์มากกว่า 1 บัญชี ให้สามารถสลับสับเปลี่ยนบัญชีได้โดยนำจุดเด่นของเครื่อง iPhone ในการสไลด์หน้าจอมานำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นอีกมากมาย นับเป็นอีกก้าวในการเพิ่มทางเลือกใหม่ให้กับนักลงทุน นอกจากโปรแกรม KE Trade ที่รู้จักและยอมรับเป็นอย่างดีแล้ว ในโอกาสเปิดตัวโปรแกรม iPhone ของเซ็ทเทรด ขอเชิญท่านนักลงทุนพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ นักลงทุนใหม่ที่เปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์และส่งคำสั่งผ่านระบบอินเทอร์เน็ทด้วยโปรแกรม Streaming iPhone บนเครื่อง iPhone รับทันทีบัตรกำนัลมูลค่า 200, 500 หรือ 2,000 บาท ตามยอดซื้อขายสะสมตั้งแต่วันนี้ถึง 30 ตุลาคม 2552 และสำหรับผู้ที่มียอดซื้อขายสูงสุดประจำเดือนกันยายน และเดือนตุลาคม รับโน้ตบุ๊ค เอเซอร์ทันทีเดือนละ 1 เครื่อง และยังเพิ่มรางวัลสำหรับผู้สะสมยอดซื้อขายตั้งแต่ 500,000 บาท ขึ้นไปลุ้นจับรางวัลบัตรกำนัลมูลค่า 2,000 บาท อีกจำนวน 25 รางวัล บริษัทฯ หวังว่าโครงการนี้จะเพิ่มแรงผลักดันให้นักลงทุนที่ยังลังเลต่อการลงทุนในหลักทรัพย์ตัดสินใจได้รวดเร็วขึ้น เพื่อจะได้ไม่พลาดโอกาสทำกำไรก่อนสิ้นปีนี้ โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-658-5050 หรืออีเมล์ clientservice@kimeng.co.th“ นายมนตรี กล่าวในที่สุด ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ. หลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) โทร. 02-658-6300 ต่อ 5180 , 7401 — 7403