ภาพข่าว“ธพส. ควงดาราแกรมมี่ มอบเช้าขอบคุณหน่วยงาน พร้อมรณรงค์ให้เตรียมรับกับสถานการณ์ไข้หวัดใหญ่ 2009 ระลอกที่ 2”

ข่าวเศรษฐกิจ Friday September 18, 2009 16:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--ธนารักษ์ พัฒนาสินทรัพย์ บริษัท ธนารักษ์ พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด หรือ ธพส. โดยนายสุระชัย เอี่ยมวชิระสกุล กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหารฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ พร้อมดาราจากค่ายเแกรมมี่หมอโอ๊ค (สมิทธิ์ อารยะสกุล)ควง ญาญ่าญิ๋ง(รฐา โพธ์งาม) ศิลปินกตัญญู เข้าพบผู้บริหารเพื่อเยี่ยมเยือนสร้างความประทับใจ และเป็นการต้อนรับหน่วยงานต่างๆ อย่างเป็นทางการ ซึ่งสร้างความประทับใจให้ทุกหน่วยงานที่ได้รับการดูแล เอาใจใส่ และให้บริการด้านความสะดวกสบายในการเข้าใช้อาคารสถานที่ในการดำเนินงานจาก ธพส. เป็นอย่างดี ในโอกาสเดียวกันนี้ ธพส. ได้แสดงความห่วงใยเกี่ยวกับอันตรายจาก “ไข้หวัดใหญ่ 2009 ระลอกที่ 2 ” ในเร็วๆนี้ โดยรณรงค์ให้หน่วยงานต่างๆเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับโรคนี้อย่างได้ผล เนื่องจากการกลับมาของไข้หวัดใหญ่ 2009 ระลอกที่ 2 นี้ กระทรวงสาธารณสุขคาดการณ์ว่าจะมีความรุนแรงมากขึ้น เพราะมีการพัฒนาสายพันธุ์ของเชื้อโรค ประกอบกับเป็นช่วงเปลี่ยนฤดูกาล “ผมรู้สึกขอบคุณที่ทุกหน่วยงานให้เกียรติธพส. โดยให้เข้าพบกับผู้บริหาร และมอบความไว้วางใจในการบริหารจัดการอาคารสถานที่ของ ธพส. ซึ่งธพส.จะมุ่งมั่นทำงานต่อไปเพื่ออำนวยประสิทธิภาพและประสิทธิผลของทุกหน่วยงาน และเพื่อประโยชน์สุขของประชาชนและสังคมเป็นสำคัญ ซึ่งเราคิดว่าการอยู่ร่วมกันของหน่วยงานต่างๆที่นี่จะเป็นแบบอย่างในการบริหารจัดการอาคารสถานที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดของหน่วยงานอื่นๆ ต่อไป ” นายสุระชัย กรรมการผู้จัดการกล่าว. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัทธนารักษ์ พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด โทรศัพท์ 02-142-2268 (คุณธนัท ตินตะบุระ ผู้จัดการส่วนประชาสัมพันธ์)