เครื่องสำอางเคเอ็มเอ (KMA) เปิดตัวคอลเลคชั่นความงามใหม่ล่าสุดด้วยชุด “The Fairy Tale collection”

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2552 15:26:03 น.
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--โอซีซี

เครื่องสำอางเคเอ็มเอ (KMA) เปิดตัวคอลเลคชั่นความงามใหม่ล่าสุดด้วยชุด “The Fairy Tale collection”ที่ผสาน3D Effect ระบบการกระจายแสง ด้วยประกาย Pearl Pigment (เกล็ดมุก) สะท้อนทุกสีสันอันโดนเด่น ให้ผิวหน้าแลดูมีมิติกระจ่างใสทุกมุมมอง พร้อมบำรุงผิวด้วยคุณค่าจาก Sapphire อัญมณีสีน้ำเงินเข้ม มีคุณสมบัติต่อต้านการเกิดผื่น ลดเหงื่อ และความมัน ,Citrine อัญมณีสีเหลือง ช่วยปรนนิบัติผิวให้แลดูมีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ

KMA Fairy Tale Light of Cheek มอบความสดใส เปล่งปลั่งให้พวงแก้ม ด้วยอณูมุก ช่วยให้แก้มดูเปล่งปลั่ง นวลเนียน แลดูสุขภาพดี กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมีให้เลือก 3 เฉดสี สีส้มประกายทอง สีพีชและชมพู และสีชมพูประกายทอง ราคา 350 บาท

KMA Fairy Kiss Lip Shine ลิปสีเนื้อเจล ที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากได้รูปสวยด้วย “Film-Fixing” ฟิลม์เคลือบบางเบาช่วย เก็บกักความชุ่มชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี 4 สี สีน้ำตาลทอง สีส้มประกายทอง สีชมพูประกายแดง และสีม่วงประกายชมพู ราคา 250 บาท

KMA Fairy Line Eyeliner อายไลน์เนอร์ที่ช่วยเพิ่มความคมเข้มให้แก่ดวงตา ช่วยให้ดวงตาโดดเด่นมีมิติด้วยประกายสีสันจากเกล็ดมุกพร้อมคุณค่าของสารบำรุงที่ช่วยให้ขอบตาชุ่มชื่นขึ้น มาพร้อมสีสันสดใส 4 เฉดสี สีน้ำเงินเข้ม สีม่วงเข้ม สีน้ำตาลทอง และสีเขียวเข้ม ราคา 250 บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2954545#315 ส่วนโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ บมจ. โอซีซี
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง