ภาพข่าวดิเอ็มเพอร์เร่อร์ เฮ้าส์ ขอแชร์ไอเดียคนรักบ้าน ประกวดตั้งชื่อ แบบบ้านใหม่ C-Series ชิงรางวัล ณ งาน nEws Home Builder # 1

ข่าวทั่วไป Monday January 16, 2006 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค
บริษัท ดิเอ็มเพอร์เร่อร์ เฮ้าส์ จำกัด ผู้นำตลาดรับสร้างบ้านระดับพรีเมี่ยม เปิดตัวแบบบ้านล่าสุดชุดใหม่ C-Series หรู สไตล์ Classic ต้อนรับปี 2549 พร้อมตั้งรางวัลให้กับ "คนรักบ้านที่มีไอเดีย" ด้วยการตั้งชื่อบ้านผ่านกิจกรรมพิเศษช่วงสั้นๆ ด้วยการประกวดตั้งชื่อแบบบ้าน (ในรูป) พร้อมความหมาย ที่จะนำออกโชว์โฉมในงาน nEws Home Builder#1 ณ ห้องบางนา ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา ระหว่างวันที่ 27 มกราคม -1กุมภาพันธ์ ศกนี้
สำหรับคอนเซ็ปต์บ้านชุด C-Series นั้นเป็นบ้านที่มีการตกแต่งภายในพร้อมสรรพ ระดับราคาตั้งแต่ 25-30 ล้านบาท ขนาดพื้นที่ใช้สอยของตัวบ้านอยู่ที่ 545 ตร.ม. ครบครันด้วย 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ , ห้องรับแขก , ห้องพักผ่อน, ห้องทำงาน , ห้องอาหาร , ห้องครัว, ห้องพระ , ห้องคนรับใช้ และที่จอดรถ 2 คัน สมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบความหรู สไตล์คลาสสิค สนใจสอบถามรายละเอียดกิจกรรมประกวดตั้งชื่อแบบบ้านได้ที่ เลขหมาย 0-2937-4518-9 และพบกับบูธของ ดิ เอ็มเพอร์เร่อร์ เฮ้าส์ พร้อมรับกติกา และตั้งชื่อภายในงาน หรือแฟกซ์ ชื่อแบบบ้านพร้อมความหมายมาได้ที่ แฟกซ์ 0-2937-4596 หรือ อี-เมล์ ruedee@pr-one.com ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม เท่านั้น
ต้องการรายละเอียดเกี่ยวกับแบบบ้านและงานก่อสร้าง กรุณาติดต่อ 0-2970-3082
บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด
คุณภัทธิรา บุรี, คุณฤดี ธรรมเทียร, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น
โทรศัพท์ : 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4596
อี-เมล์ : patthira@pr-one.com,ruedee@pr-one.com, utaiwan@pr-one.com
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--