Shopping Guides: ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ข่าวทั่วไป Friday December 29, 2006 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ธ.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
Hong Kong Fashion Parade 1 — 21 มกราคม 2550
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดงาน “Hong Kong Fashion Parade” ยกขบวนสินค้าแฟชั่นหลากหลายสไตล์สั่งตรงจากฮ่องกง มาลดราคากันกระหน่ำแบบสุด ๆ ห้ามพลาด!! มาช้อปอินเทรนด์ ทันแฟชั่นอย่างมีสไตล์กันได้ ระหว่างวันที่ 1-11 มกราคม 2550 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
เทศกาลของขวัญ 1 — 20 มกราคม 2550
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข คัดสรรเครื่องประดับอัญมณีล้ำค่า อาทิ อัญมณีประจำเดือนเกิดต่าง ๆ จากหลากหลายร้านดังในเมืองพัทยามาจำหน่ายในราคาพิเศษสุด!! ขอเชิญชวนทุกท่านเลือกซื้อของขวัญล้ำค่าถูกใจมอบแด่คนพิเศษได้ ระหว่างวันที่ 1 — 20 มกราคม 2550 ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา
Children Day Sale 9 — 23 มกราคม 2550
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ จัดงาน “Children Day Sale” เอาใจคุณหนู ๆ ช่างแต่งตัวโดยเฉพาะ ยกขบวนเสื้อผ้าคอลเลคชั่นพิเศษ สีสันสดใสเข้ากับวัยสร้างสรรค์ของคุณหนู มาลดราคาพิเศษสุด ๆ ให้น้อง ๆ แต่งสวยเสริมหล่อกันอย่างจุใจรับวันเด็กแห่งชาติ ช้อปกระหน่ำกันได้ ระหว่างวันที่ 9 — 23 มกราคม 2550 ณ บริเวณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศโทร. 02-264-5555 ต่อ 4115 / 08-1642-4725
โทรสาร 02-264-5575
อภิชา ไตรจักรปราณี
Call Center 02-635-1111 E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.thWebsite : www.centralpattana.com